ZWSOFT tham gia VIMEXPO 2022 – Triển lãm quốc tế lần thứ 3 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo

ZWSOFT sẽ tham dự VIMEXPO Vietnam 2022 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội từ ngày 16-18/11.

Sáng ngày 16/11/2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội đã chính thức Khai mạc Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2022.

Triển lãm VIMEXPO 2022 với chủ đề “Kết nối để phát triển” được đánh giá là môi trường thuận lợi để giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo trực tiếp kết nối, tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới, tiếp cận đối tác, mở rộng thị trường, đầu tư sản xuất, kinh doanh nâng cao năng lực cạnh tranh, từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

VIMEXPO 2022 có sự tham dự của hơn 200 doanh nghiệp với gần 300 gian hàng được trưng bày trên diện tích gần 5.000 m2, là chương trình hàng đầu về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại Việt Nam. Triển lãm đã nhận được sự đồng hành tham dự của nhiều doanh nghiệp tiêu biểu trong nước và quốc tế. Các doanh nghiệp đã giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu có lợi thế cạnh tranh của ngành công nghiệp hỗ trợ trong lĩnh vực như: Sản xuất lắp ráp ô tô; Cơ khí chế tạo; Công nghiệp công nghệ cao; Điện tử… và các lĩnh vực liên quan khác.

Tham gia vào triển lãm lần này ZWSOFT Mang tới giải pháp CAX all-in-one với các công nghệ CAD 2D, CAD/CAM 3D cho thiết kế sản phẩm, thiết kế khuôn mẫu và gia công giúp tăng hiệu quả, đáp ứng các nhu cầu khác nhau trong công việc thiết kế và sản xuất. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, các sản phẩm và dịch vụ của công ty đã được chứng minh bởi hơn 900.000 khách hàng trên 90 quốc gia.

Điều đặc biệt tại gian hàng ZWSOFT – triển lãm VIMEXPO 2022

Đội ngũ ZWSOFT Việt Nam sẽ tham gia triển lãm này và giới thiệu các giải pháp CAD/CAM/CAE All-in-One mạnh mẽ của chúng tôi cho thiết kế sản phẩm, thiết kế khuôn mẫu và gia công.

ZWCAD 2023 SP1 mang lại hiệu quả cao hơn và nhiều chức năng hơn, giúp các bạn tiết kiệm thời gian khi giải quyết các vấn đề về thiết kế.

ZW3D 2023 SP đã được phát hành, với gần 100 cải tiến về tính năng, mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà và ổn định.

Trong Cadbro 2023, ZWSOFT bổ sung nhiều tính năng và cải tiến mới giúp tăng hiệu quả, đáp ứng các nhu cầu khác nhau trong công việc thiết kế và sản xuất.

Tại triển lãm, ZWSOFT sẽ tổ chức Flash sales duy nhất trong năm nay: Mua 10 bộ ZWCAD, tặng 1 Ipad – trị giá 12.000.000 VNĐ. Hãy đến tham quan và mua sản phẩm cùng với chương trình ưu đãi này!

Ngoài ra, vào lúc 15:00 các ngày 16-17/11, chúng tôi sẽ tổ chức rút thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn, trong đó có Máy tính bảng Samsung Galaxy.

Về ZWSOFT

CÔNG TY TNHH ZWSOFT là nhà cung cấp phần mềm kỹ thuật sáng tạo và đáng tin cậy với các sản phẩm chủ lực là ZWCAD và ZW3D. Cam kết cung cấp trải nghiệm người dùng hoàn chỉnh và liền mạch cho người dùng trên toàn thế giới với các giải pháp CAx all-in-one, ZWSOFT đã liên tục đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành khác nhau như AEC và MFG. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, các sản phẩm và dịch vụ của công ty đã được chứng minh bởi hơn 900.000 khách hàng trên 90 quốc gia.

CÔNG TY TNHH ZWSOFT VIỆT NAM
MST: 0108658524
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Ford Thăng Long, Số 105 đường Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

https://www.facebook.com/ZWSOFTVietnam