Wipro đạt danh hiệu “Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Có Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc 2022”

Tại Hội nghị nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022, được tổ chức vào tháng 11 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Wipro Consumer Care Việt Nam đã xuất hiện tại bảng xếp hạng 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 đồng thời được vinh danh với giải thưởng: “Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Có Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc 2022” với những nỗ lực vượt trội trong việc giữ và đào tạo nhân tài cho việc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Wipro Consumer Care Việt Nam được biết đến là nhà sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng hàng đầu với 24 thương hiệu tại 50 thị trường khác nhau thuộc Đông Nam Á, Trung Quốc và những khu vực khác với các sản phẩm Chăm sóc cá nhân và Chăm sóc gia đình như: Romano, Enchanteur, Gervenne, Bio-essence, Carrie Junior, Aiken, MaxKleen.

Phỏng vấn Bà Trần Thị Ngọc Báu Trưởng phòng Hành chính Nhân sự cao cấp: “Wipro luôn nỗ lực từng ngày nhằm xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng nơi mà nhân viên có thể phát huy tối đa tiềm năng, góp phần sáng tạo ra các nhãn hàng tốt nhất, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi đã tiến hành nhiều cuộc khảo sát nội bộ để hiểu được mức độ gắn kết và hài lòng của nhân viên và từ đó có những giải pháp không ngừng tạo ra một môi trường đáng mơ ước – nơi mà chúng tôi luôn muốn cống hiến, vun đắp và làm việc lâu dài”.

Wipro Consumer Care Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Sản phẩm tiêu dùng & Hệ thống chiếu sáng Wipro, là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh sản phẩm chăm sóc cá nhân hàng đầu tại thị trường Đông Nam Á với các nhãn hàng chuyên biệt cho người Á châu phục vụ hàng triệu người tiêu dùng mỗi ngày. Với tầm nhìn là trở thành công ty hàng tiêu dùng quốc tế hàng đầu tại châu Á, nơi con người được phát triển hết tiềm năng sáng tạo với những sản phẩm đột phá và chất lượng mang đến niềm hứng khởi cho cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam.