VsetNature tăng cường chiến lược phủ xanh các dự án cảnh quan trong năm 2022

Đáp ứng nhu cầu thị trường xanh của ngành xây dựng hiện nay, Công ty cổ phần cảnh quan VsetNature – thành viên thuộc Tập Đoàn VsetGroup luôn sáng tạo đưa ra những ý tưởng tối ưu hóa có tính ứng dụng cao trong các dự án kiến trúc cảnh quan cân bằng hài hoà giữa 3 yếu tố quan trọng: con người – thiên nhiên – kiến trúc.

Bên cạnh kiến trúc thì thi công cảnh quan đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến diện mạo của công trình, đặc biệt là các công trình được đầu tư kỹ lưỡng như nhà hàng, khách sạn hay quán cafe.

VsetNature sáng tạo trong thiết kế cảnh quan các công trình lớn.

VsetNature sáng tạo trong thiết kế cảnh quan các công trình lớn.

VsetNature thi công cảnh quan kết nối thiên nhiên và con nguời 

Công ty cổ phần cảnh quan VsetNature (VsetNature) được thành lập vào tháng 5/2019,  chuyên cung ứng mảng xanh, tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan đô thị, công trình giao thông, cây cảnh, cảnh quan sân vườn, cho các công trình.

Trong bối cảnh nhu cầu của các nhà đầu tư và người tiêu dùng hiện nay chú trọng hơn về chất lượng môi trường sống và làm việc, VsetNature đã tập trung nhân lực nghiên cứu và xây dựng thi công cảnh quan theo phương châm “mang thiên nhiên về cùng bạn”, phủ xanh thành phố, cải thiện môi trường từ đó mở rộng ra khu vực khắp cả nước, nhằm mang lại cảnh quan đẹp cho mọi người, mọi nhà.

Thiên nhiên ngày nay đóng 1 vai trò quan trọng, là sợi dây kết nối giữa con người và con người, giúp cải thiện các mối quan hệ xung quanh. Dựa vào những lợi thế thiên nhiên có sẵn qua bàn tay của các kiến trúc sư VsetNature, các công trình đã khoác lên mình màu áo xanh mát độc đáo.

Công trình thiết kế cảnh quan kết hợp hài hòa giữa cây, nuớc và khí hậu.

Công trình thiết kế cảnh quan kết hợp hài hòa giữa cây, nuớc và khí hậu.

Phủ “xanh” cảnh quan cho các dự án kinh doanh

Yếu tố cảnh quan trong xây dựng được xem như là mặt tiền của cả công trình. Công trình có mang lại ấn tượng tốt cho khách hàng hay không nó phụ thuộc phần lớn vào yếu tố cảnh quan. Chính bởi yếu tố này hầu hết các chủ doanh nghiệp đều đòi hỏi ở các đơn vị thi công cảnh quan rất gắt gao và đặc biệt là bản thiết kế riêng dành cho công trình của mình sao cho thật độc đáo, ấn tượng nhưng vẫn tạo sự gần gũi với thiên nhiên.

Thấu hiểu những điều này, VsetNature đang từng ngày cùng đội ngũ của mình kiến tạo nên những giá trị thiết thực nhất trong từng bản thiết kế tạo dựng một không gian xanh hoàn hảo cho các dự án kinh doanh khách sạn, nhà hàng, quán cafe…

Điển hình là dự án VS AQUARIUM COFFEE là hệ thống Cà Phê Thuỷ Sinh đầu tiên tại Việt Nam, được thiết kế chỉn chu và đẹp mắt. Sự kết hợp giữa cà phê và thiên nhiên là ý tưởng độc đáo với lối thiết kế không gian mang những nét đặc biệt thuần cảnh quan thiên nhiên, nổi bật là không gian thủy sinh cuốn hút.

Dự án thi công cảnh quan Cafe thủy sinh cảnh đầu tiên tại Việt Nam được VsetNature thực hiện.

Dự án thi công cảnh quan Cafe thủy sinh cảnh đầu tiên tại Việt Nam được VsetNature thực hiện.

Thổi hồn “xanh” vào các dự án dân dụng nhà ở 

Thi công cảnh quan cây xanh trong các công trình kiến trúc nhà ở như villa, biệt thự, nhà tầng, chung cư hay nhà vườn… không chỉ đơn thuần là mang cây xanh vào không gian sống của gia đình bạn. Mà việc thi công các dự án xanh còn giúp cho kiến trúc ngôi nhà được mềm mại, tràn đầy sức sống. Hơn thế nữa, những khoảng xanh được thiết kế xen kẽ trong không gian sống còn là nơi gắn kết giữa con người với con người, con người với thiên nhiên.

Tạo dựng một không gian sống xanh, chan hòa với tự nhiên sẽ giúp cư dân tái tạo nguồn năng lượng sống tích cực sau những bộn bề lo toan của cuộc sống. Sự lựa chọn thi công các giải pháp xanh trong chính ngôi nhà mang lại đến giá trị thiết thực không chỉ cho kiến trúc mà còn cả cho chính sức khỏe của tất cả thành viên trong gia đình.

Hiểu được những giá trị tốt đẹp của công trình xanh mang lại, VsetNature luôn chuẩn bị kỹ lưỡng các khâu thiết kế, tư vấn, đánh giá và đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất để sao cho hài hòa giữa bản thiết kế, sở thích, cũng như phong thủy của chính gia chủ để có hiệu quả không gian xanh cao nhất.

Cảnh quan sân vườn do VsetNature thi công.

Cảnh quan sân vườn do VsetNature thi công.

Đưa không gian xanh đến với khách hàng, cải thiện chất lượng cuộc sống và làm đẹp môi trường chính là sứ mệnh của VsetNature luôn theo đuổi và là tiền đề cho đội ngũ nhân sự tại doanh nghiệp nỗ lực để chung tay cùng với khách hàng có được “cuộc sống xanh” đúng nghĩa.

Để mỗi một công trình được tạo nên là một niềm tự hào của doanh nghiệp như một thông điệp “xanh” gửi đến cho xã hội và môi trường. VsetNature không cho phép bộ máy sáng tạo ngủ quên trên các công trình lớn mà mỗi ngày đều phải hoàn thiện không ngừng nghỉ trong lĩnh lực thi công công trình xanh cả trong nước và quốc tế.

LINH CHI