Viên ngậm đau họng đầu tiên được vinh danh Top 10 thương hiệu hàng Việt tốt năm 2022

Ngày 07/08/2022, chương trình “Hàng Việt tốt – dịch vụ Hoàn Hảo 2022” đã vinh danh các doanh nghiệp đạt chứng nhận “Top 10 Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022”. Đây là giải thưởng uy tín, tôn vinh những sản phẩm có đóng góp lớn cho chất lượng cuộc sống của hàng triệu khách hàng.

Thương hiệu viên ngậm Star sản xuất bởi công ty Cổ phần dược phẩm RVOPV được vinh danh đầu tiên trong “Top 10 Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng”. Đây là giải thưởng thường niên nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt tốt” được tổ chức lần thứ 14 bởi Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng và Viện kinh tế văn hóa. Chương trình được tổ chức nhằm tìm ra những thương hiệu, sản phẩm nổi tiếng và uy tín đến từ các doanh nghiệp trên toàn quốc.

viên ngậm đau họng đầu tiên được vinh danh Top 10 thương hiệu hàng việt tốt năm 2022 - Ảnh 1.

Thương hiệu Star của Công ty Dược phẩm RV-OPV được vinh danh Top 10 Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022″

Các doanh nghiệp, sản phẩm được chọn vào Top 10 là các doanh nghiệp, sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực và nhận được tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng trên khắp cả nước. Một phần minh chứng cho điều này chính là sự xuất sắc của các doanh nghiệp, sản phẩm khi vượt qua các vòng đánh giá khắt khe để được chọn lọc từ con số hàng trăm hồ sơ. Những sản phẩm trong Top 10 được đánh giá và xem như niềm tự hào của người Việt, sánh vai cùng những sản phẩm, thương hiệu tiêu biểu của quốc tế. Viên ngậm giảm đau họng Star tự hào khi được vinh danh trong Top 10 Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022″.

Thương hiệu viên ngậm Star sản xuất bởi công ty Cổ phần dược phẩm RV OPV với hơn 70 năm hình thành và phát triển. OPV là 1 trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam, sở hữu nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO-GMP. OPV tự hào là đơn vị tin cậy, được các công ty đa quốc gia lựa chọn để làm đối tác hợp tác sản xuất. Đặc biệt, vào tháng 7 năm 2021, OPV chính thức gia nhập tập đoàn dược phẩm đa quốc gia RV Group. Với những hợp tác mới cùng sự đầu tư bài bản cũng như việc không ngừng nghiên cứu để thấu hiểu người dùng, trong tương lai OPV sẽ tiếp tục cải tiến, phát triển chất lượng để mang đến những sản phẩm phục vụ tốt nhất khách hàng.

Chứng minh cho sự tin yêu vào chất lượng sản phẩm chính là sự tin dùng của người tiêu dùng và cán bộ y tế dành cho viên ngậm Star trong hơn 10 năm qua. Đặc biệt Viên ngậm trị đau họng Star sore throat – Mỗi viên ngậm là sự kết hợp của 3 hoạt chất chính gồm kháng sinh, sát khuẩn, giảm đau tại chỗ, giúp giảm nhanh và hiệu quả các triệu chứng của đau họng – bệnh thường gặp ở nhiều lứa tuổi. Star sore throat rất được người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ bởi tính hiệu quả làm dịu nhanh cảm giác đau rát, sưng viêm và khàn tiếng mà còn vì viên ngậm Star sore throat  công thức không đường với hương bạc hà thơm mát, nên phù hợp và an toàn khi sử dụng cho cả người tiểu đường, người ăn kiêng.

Với trọn vẹn những tâm huyết của mình đặt vào từng sản phẩm, RVOPV mong muốn viên ngậm Star sẽ là người bạn đồng hành, sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình. Viên ngậm Star sẽ giúp tiêu diệt các tác nhân gây bệnh lý đường hô hấp từ giai đoạn sớm, ngăn không cho virus /vi khuẩn vào sâu trong phổi để từ đó mọi người dân Việt Nam chúng ta có thể dễ dàng chăm sóc chính bản thân và những người thân yêu trong gia đình với chỉ bằng cách đơn giản như ngậm viên ngậm Star.

Giải thưởng “Top 10 Hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng Việt” sẽ là nguồn động lực to lớn cho thương hiệu viên ngậm Star nói riêng và công ty Dược phẩm RV-OPV nói chúng để không ngừng cải tiến, mang đến nhiều hơn những giá trị cho cộng đồng, xứng đáng là thương hiệu uy tín hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng.