Triển lãm “Food & Hotel Vietnam 2022” sắp diễn ra

Food & Hotel Vietnam (FHV) mở ra cơ hội để doanh nghiệp quảng bá, kết nối khách hàng và chuyển mình sang chương mới của ngành thực phẩm, nhà hàng và khách sạn sau đại dịch.
Là triển lãm quốc tế trong ngành thực phẩm, nhà hàng và khách sạn Việt Nam, FHV 2022 quy tụ hơn 300 doanh nghiệp trong nước và thế giới tham gia trưng bày. Triển lãm FHV đã được 22 nhóm gian hàng quốc tế lựa chọn tham gia, đến từ khối liên minh châu Âu, Đức, Ý, Anh, Bỉ (3 nhóm gian hàng), Úc, Đan Mạch, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Tây Ban Nha (2 nhóm gian hàng), Mỹ, Canada, Uruguay, Singapore, Nhật Bản,…

Diễn ra trong thời gian 7/12-9/12, FHV có sự góp mặt trưng bày từ các doanh nghiệp hàng đầu ngành thực phẩm, đồ uống. Triển lãm có danh mục trưng bày đa dạng, từ bánh kẹo, thiết bị, nguồn cung ứng trà – cà phê, thực phẩm – đồ uống, dịch vụ ăn uống, cung cấp – thiết kế thiết bị sử dụng ngành nhà hàng khách sạn… đến các dịch vụ tổng hợp.

FHV 2022 hứa hẹn thu hút hàng nghìn khách đến tham quan. Trong đó, khách tham dự triển lãm chủ yếu là chủ sở hữu hay ban quản trị doanh nghiệp, là những chuyên gia, cá nhân có tầm ảnh hưởng trong giới ẩm thực và kinh doanh khách sạn. Qua đó, triển lãm mở ra hàng trăm cơ hội kết nối, lựa chọn đối tác và thu hút đầu tư, đồng thời dẫn dắt những thảo luận về một ngành thực phẩm và dịch vụ lưu trú đổi mới, sáng tạo không ngừng.

Triển lãm do Informa tổ chức luôn nhận được sự tham gia trưng bày của các công ty hàng đầu ngành đến từ châu Âu, Mỹ, Canada, Australia, Singapore… Bên cạnh không gian trưng bày, các triển lãm còn nổi bật ở những cuộc thi hấp dẫn và chuỗi hội thảo chất lượng.

ASIA Food & Beverage Summit 2022 hứa hẹn mở ra những thảo luận sôi nổi về một ngành thực phẩm và dịch vụ lưu trú đổi mới

Đồng hành cùng ngành thực phẩm, nhà hàng, khách sạn Việt Nam, FHV đã và đang chứng kiến các doanh nghiệp từng bước chuyển mình nhằm bắt kịp xu hướng toàn cầu cùng sự thay đổi nhu cầu thưởng thức ẩm thực của thực khách.

Với sự hỗ trợ của các hiệp hội và chuyên gia hàng đầu trong ngành, FHV mang đến “Hội nghị thượng đỉnh về năng suất trong kinh doanh nhà hàng – ẩm thực” (ASIA Food & Beverage Summit 2022). Hội nghị hứa hẹn mang đến góc nhìn đột phá về tối ưu hóa quy trình vận hành, quản lý tài chính, nhân sự dưới góc nhìn tích cực về tương lai ngành F&B Việt Nam.

Triển lãm mở đầu bằng cuộc thi “Đầu bếp tài năng Việt Nam 2022 (VNCC) – nơi tôn vinh những sáng tạo không ngừng nghỉ của các nhân tài ẩm thực trong nước và thế giới. Với nhiều phần thi trải rộng, VNCC diễn ra từ 7/12 đến 9/12 tại sảnh A2, SECC trong khuôn khổ FHV 2022.

Trong ba ngày triển lãm, hai cuộc thi về pha chế Vietnam Barista Competition (VBC) và tìm kiếm chuyên gia thử nếm mùi vị Vietnam Aromaster Championship (VAC) sẽ diễn ra đồng thời. Với cuộc thi VBC, khách tham quan được chiêm ngưỡng các bartender trổ tài trên những ly espresso.

Riêng với VAC, các thí sinh sẽ thể hiện khả năng “đọc vị” cà phê thông qua bộ từ điển hương vị cà phê được cô đặc ở dạng lỏng – Scentone Aroma Kit T144. Các màn tranh tài sôi nổi đến từ những người chơi với bề dày kinh nghiệm trong làng pha chế nói chung và cà phê nói riêng sẽ diễn ra từ ngày 7-9/12/2022 tại sảnh B2, SECC tại triển lãm FHV.

Bên cạnh đó, FHV 2022 còn mang đến cho người đam mê ẩm thực cơ hội học làm gelato chuẩn Italy qua Gelato Workshop. Workshop này được thực hiện bởi giảng viên – đầu bếp nổi tiếng Chronos Chan đến từ Đại học Gelato Carpigiani, kiêm nhà đồng sáng lập chuỗi kem Tom’s Palette trứ danh tại Singapore.