Tập đoàn Đông Dương – Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc

Tập đoàn Đông Dương - Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc

Tối ngày 9/11/2022, Tập đoàn Đông Dương (đơn vị sở hữu thương hiệu KingSport và ABCSport) lần đầu tiên được vinh danh Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh Phúc.

Hướng tới xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, hạnh phúc

Tại hội nghị Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam® 2022 do Anphabe tổ chức vào tối ngày 9/11, Tập đoàn Đông Dương lần đầu tiên được vinh danh tại Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc™ 2022.

Giải thưởng “Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc™ 2022” được xác định dựa trên kết quả khảo sát dành cho nhân viên các doanh nghiệp được ban tổ chức thực hiện độc lập và khách quan. Kết quả khảo sát dựa trên mức độ gắn kết, hiệu quả công việc và lòng trung thành của nhân viên đối với doanh nghiệp. Trong đó có các chỉ số: gắn kết lý trí; gắn kết tình cảm; nỗ lực tự nguyện và cam kết gắn bó. Các chỉ số mức độ gắn kết không chỉ dừng lại ở mức độ gắn bó của nhân viên đối với doanh nghiệp mà còn cho thấy cách từng đội nhóm hay phòng ban gắn kết với nhau để cùng nhau tạo nên kết quả chung.

Giải thưởng này là sự ghi nhận những nỗ lực của Tập đoàn Đông Dương trong việc xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, nơi mỗi nhân viên đều được quan tâm và lắng nghe để có những trải nghiệm làm việc tích cực và hạnh phúc nhất.

Ông Lê Trường Mạnh – CEO của Tập đoàn Đông Dương cho biết: “Trong suốt quá trình hơn 12 năm hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo luôn xác định rõ rằng nguồn nhân lực là yếu tố then chốt của doanh nghiệp và luôn nỗ lực tạo môi trường làm việc lý tưởng. Chúng tôi luôn hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc năng động, là nơi tạo động lực cho sự sáng tạo trong công việc và tôn trọng bản sắc của mỗi cá nhân.

Đặc biệt, năm 2022 là một năm đánh dấu sự trở lại của các doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam sau hai năm đầy thách thức, biến động của đại dịch. Việc xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, nhân văn đã giúp mỗi thành viên trong Tập đoàn Đông Dương luôn hạnh phúc, qua đó nỗ lực góp phần tạo ra giá trị cho công việc của mỗi cá nhân và đóng góp vào thành quả chung giúp doanh nghiệp giữ vững vị thế dẫn đầu trong ngành hàng.”

Phát triển con người là kim chỉ nam của Tập Đoàn Đông Dương

Bên cạnh việc xây dựng môi trường làm việc lành mạnh và nhân văn, Tập đoàn Đông Dương còn chú trọng vào việc đầu tư phát triển con người toàn diện, bởi lãnh đạo doanh nghiệp luôn hiểu rõ rằng con người là nguồn sức mạnh, là nền móng của doanh nghiệp.

Chất lượng nhân lực cũng phản ánh rõ nét năng lực kinh doanh và cam kết của doanh nghiệp trong định hướng phát triển bền vững, đóng góp nhiều giá trị hơn cho người tiêu dùng và cộng đồng.

Tập đoàn Đông Dương - doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc - Ảnh 1.

Nhân viên hạnh phúc với những giờ kết nối và sẻ chia định kì mỗi tháng – Ảnh: Tập đoàn Đông Dương

 

Tập đoàn Đông Dương luôn hướng tới đảm bảo sự cân bằng giữa công việc – cuộc sống, chăm sóc sức khỏe tinh thần của mọi thành viên, tạo cơ hội đào tạo phát triển năng lực chuyên môn và có chính sách lương, thưởng, chế độ đãi ngộ tốt cho nhân sự.

Tập đoàn Đông Dương - doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc - Ảnh 2.

Tập đoàn Đông Dương chú trọng vào việc đầu tư phát triển con người toàn diện – Ảnh: Tập đoàn Đông Dương

 

CEO Lê Trường Mạnh cũng cho biết thêm: “Không chỉ cần mức thu nhập tốt, một nhân sự khi đi làm còn cần có được một môi trường công ty giúp họ hoàn thiện và trưởng thành hơn. Một doanh nghiệp bền vững là khi có thể xây dựng được một văn hóa kế thừa, nơi những người có thâm niên sẽ hỗ trợ cho những người mới vào và tất cả sẽ cùng nhau phát triển. Thời gian thay đổi, xã hội thay đổi, mọi thứ đều thay đổi và ai trong chúng ta cũng phải phát triển để thay đổi. Khi bạn thay đổi để tốt hơn, bạn sẽ có cách quan tâm đến đồng nghiệp và cấp dưới của mình những mong họ cũng ngày một tốt hơn.”

Từng bước hoàn thiện sứ mệnh thương hiệu quốc gia tự hào

Tập đoàn Đông Dương vinh dự và tự hào khi được vinh danh ở Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc™ năm 2022.

Thông qua việc tạo nên môi trường làm việc hạnh phúc cho cán bộ công nhân viên, Tập đoàn Đông Dương qua đó còn góp phần xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng với các chương trình như: Hành trình nhân ái trao tặng 1 triệu máy đo huyết áp cho người cao tuổi Việt Nam, điểm tựa tuyến đầu chống dịch, Vu Lan Hạnh Phúc mang món quà sức khỏe đến người cao tuổi neo đơn,… Gần đây nhất, ngày 2/11/2022, Tập đoàn Đông Dương còn vinh dự đón nhận Bằng khen thưởng dành cho doanh nghiệp hoàn thành tốt pháp luật nghĩa vụ thuế trong năm 2020 & 2021 từ Tổng Cục Thuế và Cục Thuế Quận 7.

Tập đoàn Đông Dương - doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc - Ảnh 3.

CEO Lê Trường Mạnh đại diện doanh nghiệp nhận Bằng khen từ Tổng Cục Thuế – Ảnh: Tập đoàn Đông Dương

 

Tất cả mỗi cá nhân trong tập thể tuy ở các vai trò khác nhau nhưng đều cùng nhìn về một hướng, hoàn thành trách nhiệm của mình, tiến nhanh và tiến xa hơn mục tiêu, để đưa Tập đoàn Đông Dương từng bước hoàn thành sứ mệnh thương hiệu Việt Nam bền bỉ chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng Việt.

Được thành lập vào năm 2010 bởi doanh nhân Lê Trường Mạnh, Tập đoàn Đông Dương là đơn vị sở hữu những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung ứng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và tập luyện thể dục thể thao tại nhà là: KingSport, ABCSport và các lĩnh vực sản xuất, đầu tư khác.

Tham khảo thông tin về KingSport: https://kingsport.vn/