SmartPay ra mắt thiết bị thanh toán đa năng SmartPOS

Ví điện tử SmartPay vừa ra mắt thiết bị thanh toán đa năng SmartPOS nhằm giúp các tiểu thương buôn bán trên cả nước dễ dàng tiếp cận nền kinh tế số.

Thiết bị SmartPOScó ưu điểm phù hợp với mọi loại hình kinh doanh, với 2 phiên bản SmartPOS Mini nhỏ gọn, dễ di chuyển; SmartPOS Pro phiên bản cao cấp hơn tích hợp tính năng in hóa đơn trực tiếp. Cả hai phiên bản SmartPOS đều được trang bị màn hình cảm ứng lớn với giao diện Android thân thiện với người dùng, và giọng nói tiếng Việt thông báo tình trạng giao dịch.

Ông Nguyễn Đình Nghĩa, Giám đốc kênh POS của SmartPay cho biết, SmartPOS là sản phẩm được SmartPay nghiên cứu và phát triển với mong muốn đem lại giải pháp thiết thực, giúp nhà bán hàng kinh doanh hiệu quả thông qua việc thanh toán nhanh, tiện lợi và an toàn.

SmartPOS được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho mọi đối tượng nhà bán hàng thuộc các ngành nghề khác nhau. Bên cạnh đó, SmartPay sẽ đảm bảo cung cấp các dịch vụ được liên tục, chú trọng công tác hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng để giúp cho việc bán hàng và thanh toán của nhà bán hàng không bị gián đoạn.

SmartPay ra mắt thiết bị thanh toán đa năng SmartPOS ảnh 1
Với thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, phù hợp với các tiểu thương buôn bán.

Chỉ cần có giấy phép và mặt bằng kinh doanh cố định, doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có thể bắt đầu sử dụng máy. Đặc biệt, nhằm giúp nhà bán hàng làm quen và dễ dàng tiếp cận SmartPOS hơn, SmartPay đang có chương trình ưu đãi dành cho nhà bán hàng đăng ký thuê máy SmartPOS trong 12 tháng sẽ được miễn phí thuê 2 tháng.

Ngoài ra, nhà bán hàng cũng không cần cam kết doanh số, không cần phải mua thiết bị mà chỉ cần trả khoản phí nhỏ để thuê thiết bị hàng tháng. Ngày ra mắt sản phẩm mới, SmartPay kỳ vọng cung ứng cho tiểu thương hơn 325,000 thiết bị SmartPOS vào năm 2025.

SmartPay ra mắt thiết bị thanh toán đa năng SmartPOS ảnh 2
Trải nghiệm thiết bị mới tại buổi giới thiệu.

Kể từ khi thành lập vào tháng 5/2019, SmartPay lấy doanh nghiệp vừa và nhỏ làm trọng tâm, giúp họ phát triển thông qua việc cung cấp công nghệ tiên tiến, nhanh, tiết kiệm và đáng tin cậy.

Tính đến tháng 12/2021, SmartPay đã có hơn 650 nghìn điểm chấp nhận thanh toán và hơn 40 triệu người dùng trên cả nước. Đến năm 2022, vốn điều lệ của SmartPay đã đạt đến 865 tỷ đồng.