Siêu mẫu xứ Thanh tỏa sáng tại show diễn Legendary Footsteps

Đêm diễn LEGENDARY FOOTSTEPS 2022. Fashion show LEGENDARY FOOTSEPS – BƯỚC CHÂN HUYỀN THOẠI kết thúc cuối tuần qua nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong nhiều khán giả.

Gần 2 tiếng đồng hồ những người mẫu nhí miệt mài trình diễn các bộ sưu tập trong không gian của TINH HOA LÀNG NGHỀ VIỆT – BÁT TRÀNG”. Âm thanh, ánh sáng… dường như càng làm nổi bật hơn những gương mặt người mẫu nhí đầy tiềm năng. Trong gần 100 mẫu nhí tham dự, các Siêu mẫu xứ tỏ ra khá nổi bật trên sàn diễn Legendary footsteps .
Nhóm mẫu nhí xứ Thanh không đồng đều về độ tuổi nhưng lại đồng đều về phong cách diễn. Hầu hết các bạn khá tự tin khi sải bước trên sân khấu. Các thành viên phải đi từ Thanh Hoá ra Hà Nội từ sáng sớm sau khi buổi diễn kết thúc lại trở về ngay trong đêm để kịp buổi học sáng hôm sau nhưng không một ai thấy mệt mỏi . Trước ống kính máy quay, mẫu nhí xứ Thanh tươi tắn tạo nên những shot hình siêu đỉnh.

Nguyễn Huyền My xuất hiện là khách mời của chương trình, góp mặt với màn trình diễn dạ hội. Cô bé sải bước đầy tự tin.

Dương Đình An Nghĩa, Sn 15/7/2013, Học lớp 4, Tham gia nghệ thuật mẫu nhí , đàn piano, Tham gia vào show diễn tại thanh hoá , Hà Nội. Mái tóc cá tính, biểu cảm đầy dễ thương, cậu bé nhanh chóng ghi điểm trong lòng khán giả

Bé nhỏ nhất Anna 5 tuổi – Đỗ Trương Anna, Sinh ngày 28/7/2017, hiện là học sinh mầm non Trường Thanh Xuân Nam. Từng tham gia các hoạt động của trường và show chạng vạng Thanh Hóa, đêm diễn này cũng đã tạo ra những shot hình đậm chất nghệ thuật, cả trăm ánh mắt ngước nhìn theo từng bước chân của em.

Nguyễn Hà Anh, Sn 08/10/2014, Học sinh lớp 3, Trường Tiểu học Tân Sơn. TP Thanh Hoá, đã tham gia các chương trình văn nghệ của trường nhảy múa, Tham gia trình diễn model tại show chạng vạng TH, Show bước chân huyền thoại Hà Nội. Đêm diễn LEGENDARY FOOTSTEPS 2022 chắc chắn là dịp để cô bé trưởng thành hơn, ghi dấu ấn trong sự nghiệp thời trang.

Em LÊ HỒNG QUÂN, 6 tuổi, Tham gia nghệ thuật mẫu nhí Tham gia show diễn tại Thanh Hoá, Hà Nội. Trên sàn diễn BƯớc chân huyền thoại cậu bé nhận được những tràng pháo tay không ngớt.

Em Lê Nguyễn Khánh Linh, Học lớp 6, Tham gia nghệ thuật mẫu nhí, Tham gia vào show diễn tại Thanh Hoá – Hà Nội. Show diễn Bước chân huyền thoại sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ với Linh.

Em Nguyễn Thanh Vân, học sinh Trường tiểu học Hoàng Hoa Thám TP Thanh hoá. Vân đã từng Tham gia show bong bóng mùa hè; Show chạng vạng. Cô gái trông như đám mây hồng bồng bềnh lướt đi trên sàn diễn của bước chân huyền thoại.

Trưởng BTC Hoàng Thảo cho biết:  “Tôi vô cùng biết ơn chị La Hằng – Chủ nhiệm CLB mẫu nhí Thanh Hóa luôn tin tưởng để gửi gắm những đứa con của mình từ Xứ Thanh ra Thủ đô để tham dự show diễn của tôi. Thật sự cảm kích và trân trọng tình cảm phụ huynh và các bé dành cho tôi, không ngại xa, không ngại đi sớm về khuya để tham dự chương trình. Ngay cả trong team có bé Anna 5 tuổi bé xíu nhưng tinh thần thép…. Tôi tự hào về màn trình diễn của các con xứ Thanh. I love you”.

Câu lạc bộ La Hằng tại Thanh Hoá mang mẫu nhí ra thủ đô đọ dáng, một chín, một mười mẫu nhí xứ Thanh ngày càng khẳng định vị trí của mình trong làng mẫu cả nước.

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT XALAKA

1. SỐ 17 LIỀN KỀ 2 KHU ĐÔ THỊ XA LA HÀ ĐÔNG.
2. SỐ 10 LIỀN KỀ 1 KHU ĐÔ THỊ ĐẠITHANH
3. TẦNG 5 TÒA V3 VICTORIA VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG (CẠNH BỂ BƠI)
Hotline: 09833089959 – 094 800 6228