Ra mắt nền tảng công nghệ Hebela – Giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chính hãng

Lễ ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến Hebela của Công ty Cổ phần Đầu tư và công nghệ Hebela đã diễn ra thành công tốt đẹp vào chiều ngày 18/10 tại Hà Nội.

Những năm gần đây, ngành thương mại điện tử mua sắm trực tuyến rất sôi động tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc phát triển mạnh mẽ nhưng thiếu sự kiểm soát chặt chẽ đã khiến môi trường kinh doanh này tại nước ta còn nhiều bất cập.

Nhiều đơn vị kinh doanh, hay các cá nhân lợi dụng điều này để lừa đảo, rao bán hàng giả hàng nhái kém chất lượng tràn lan trên mạng với giá thành rất rẻ. Vì vậy, để tìm thấy một đơn vị hay dịch vụ sản phẩm uy tín trên các sàn thương mại điện tử là vấn đề nan giải với người tiêu dùng hiện nay.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt     , đồng thời tạo ra một môi trường; nền tảng công nghệ; kinh doanh lành mạnh, an toàn trên nền tảng số. Sau nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, Công ty Cổ phần Đầu tư và công nghệ Hebela đã triển khai ứng dụng mua sắm trực tuyến Hebela trên hệ thống Google Play và App Store.

Theo đó Hebela đã xây dựng và phát triển hệ sinh thái các dòng mỹ phẩm, thực phẩm làm đẹp được nhập chính hãng. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp bền vững, Hebela Việt Nam cũng liên kết, hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước nhằm đa dạng hóa các sản phẩm trong hệ sinh thái, cung cấp lên sàn thương mại điện tử của mình những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cá nhân hàng đầu từ các thương hiệu lớn từ Việt Nam, Nhật, Hàn, Thái…

Phát biểu tại buổi lễ, ông La Khắc Linh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và công nghệ Hebela cho biết: Trong tương lai tới, chúng tôi sẽ đưa Hebela trở thành nền tảng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Đông Nam Á, là một trong những Unicorn của Việt Nam. Được khách hàng tin yêu bởi sự phục vụ tận tâm và sản phẩm – dịch vụ vượt trội. Đem lại một cuộc sống khỏe – đẹp – hạnh phúc cho cộng đồng.

Ra mắt nền tảng công nghệ Hebela - Giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chính hãng - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc Ông La Khắc Linh giới thiệu về tính năng ứng dụng mua sắm trực tuyến Hebela

Được biết ứng dụng mua sắm trực tuyến Hebela ra đời nhằm mục đích tối ưu hóa các mô hình thương mại điện tử, tiếp thị liên kết và tiếp thị giới thiệu nhằm cung cấp những sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng với trải nghiệm và giá thành tốt     . Đặc biệt, ứng dụng Hebela là nền tảng      tiên phong tại Việt Nam hỗ trợ cho các nhà phân phối xây dựng hệ thống bán hàng tự động với số vốn đầu tư ban đầu 0 đồng, với mục tiêu xây dựng một cộng đồng kinh doanh và tạo thu nhập thụ động với rủi ro tối thiểu     .

Ra mắt nền tảng công nghệ Hebela - Giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chính hãng - Ảnh 2.

Toàn cảnh sự kiện ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến Hebela

Lễ ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến Hebela đã được tổ chức thành công tốt đẹp với quy mô gần 300 khách mời, đây là cơ hội để ban lãnh đạo Hebela chia sẻ về hệ sinh thái các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm làm đẹp chính hãng. Đồng thời, tại sự kiện, người tham dự cũng được lắng nghe những trải nghiệm những tính năng công nghệ độc đáo khi sử dụng ứng dụng mua sắm trực tuyến.

Đồng thời chương trình Hebela Affiliate cũng được giới thiệu tại sự kiện ra mắt nền tảng Hebela ngày 18/10 vừa qua. Hebela Affiliate  là mô hình kinh doanh tiếp thị liên kết của Công ty Cổ phần Đầu tư và công nghệ Hebela dành cho các doanh nghiệp, cá nhân mong muốn phát triển kinh doanh mảng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng để gia tăng thu nhập với mức hoa hồng cực hấp dẫn.

Ra mắt nền tảng công nghệ Hebela - Giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chính hãng - Ảnh 3.

Chương trình Hebela Affiliate được giới thiệu tại sự kiện ra mắt App Hebela

 

Nhờ vào những tính năng ưu Việt, ứng dụng mua sắm trực tuyến Hebela sẽ trở thành một giải pháp đột phá giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt trên hành trình mua hàng trực tuyến.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể tải ứng dụng Hebela ngay tại đây để bắt đầu khám phá, mua sắm và trải nghiệm những tính năng thú vị.

Hebela App được xây dựng với sứ mệnh giúp bạn chăm sóc sức khỏe, làm đẹp toàn diện và tự tin thể hiện phong cách sống.

Website: https://hebela.com/

Hotline: 1900866650

Được phát triển bởi: Công ty Cổ phần Đầu tư và công nghệ Hebela

Địa chỉ: Tầng T, tháp A, tòa nhà Rivera Park Hanoi, 69 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam