Đăng xuất

OLO – Tự hào thương hiệu bao cao su thuần việt

Trên thị trường bán lẻ, thương hiệu bao cao su OLO tuy mới ra đời từ năm 2018 nhưng đã khẳng định vị thế của mình bởi những sản phẩm thuần Việt đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với giá thành phù hợp với phần đông người tiêu dùng Việt Nam .

Bao bì cũ của OLO khi mới ra mắt Bao bì hiện tại của OLO

Kể từ khi ra mắt thương hiệu OLO luôn không ngừng học hỏi và nỗ lực đổi mới sáng tạo để thích nghi với nhu cầu thị hiệu ngày càng cao của người dân Việt Nam. OLO đã cho ra đời những dòng bao cao su không chỉ đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản mà còn phát triển các dòng sản phẩm giúp nâng tầm trải nghiệm cuộc yêu như các dòng : bao cao su siêu mỏng nhiều chất bôi trơn hay các dòng bao cao su  có hạt nổi và có thành phần giúp kéo dài thời gian cuộc yêu cho đến gần đây nhất là dòng sản phẩm tiên phong đầu tiên tại Việt Nam đó là bao cao su ngón tay giúp cho cuộc yêu an toàn và thăng hoa hơn.

Bao cao su ngón tay OLO Finger

OLO tự hào là thương hiệu bao cao su thuần Việt được sản xuất 100% từ nguồn mủ cao su tự nhiên cao cấp của Việt Nam dựa trên dây truyền công nghệ hiện đại  nhập khẩu liên bang Đức đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng bao cao su. Nhờ sự chú trọng vào chất lượng sản phẩm và lợi thế nguồn nguyên liệu tận gốc có chất lượng cao mà OLO đã trở thành lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam. Đầu năm 2023, OLO được bình chọn vào top 10 nhãn hiệu bao cao su độc quyền uy tín năm 2022.

OLO không chỉ là một thương hiệu bao cao su thuần Việt góp phần vào việc phát triển thương hiệu quốc gia bền vững, mà còn là một điển hình sáng tạo trong việc đảm nhận trách nhiệm xã hội. Vừa qua thương hiệu OLO đã quyên góp tổng cộng 550 hiện vật và tiền mặt với tổng giá trị là hơn 105 triệu đồng cho chương trình tình nguyện mùa hè xanh mang tên “ Trạm Nắng” do đội sinh viên tình nguyện trường Đại học y Hà Nội tổ chức. Nhãn hàng OLO đã cùng đội ngũ tình nguyện viên và đại diện chính quyền địa phương tổ chức những hoạt động thiết thực trong chuyến từ thiện. Các hoạt động bao gồm tư vấn, cung cấp thông tin về sức khỏe sinh sản, và trao tặng bao cao su, gel bôi trơn miễn phí; trao quà cho những gia đình và cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương; hỗ trợ xây dựng công trình đèn đường, nhà vệ sinh và lắp đặt các điểm cảnh báo đuối nước và tổ chức chương trình chiếu phim và giao lưu văn nghệ để tuyên truyền giảm thiểu tình trạng tảo hôn và không kết hôn cận huyết thống. Thông qua các hoạt đó OLO không chỉ đã đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng mà còn hướng tới mục tiêu cao hơn là tạo ra sự thay đổi tích cực trong xã hội.

Đại diện chính quyền địa phương nhận quà từ thiện từ chủ sở hữu nhãn hiệu OLO

 

Trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt mà thị phần chủ yếu đến từ các thương hiệu toàn cầu hoạt động xuyên biên giới tại Việt Nam như ngành bán lẻ bao cao su, thương hiệu bao cao su OLO đã nổi lên như một biểu tượng tự hào và niềm hi vọng chung cho ngành cây công nghiệp có lợi thế so sánh mang tầm vóc toàn cầu. Trong báo cáo thị trường thương mại điện tử cho ngành hàng bao cao su từ 01/06/2022 – 30/05/2023 của Metric, thương hiệu bao cao su OLO đứng thứ 4 trong top 10 thương hiệu bao cao su có doanh số và sản lượng bán ra cao nhất trên các sàn thương mại điện tử bao gồm Shopee, Lazada, Tiki. Trong đó 2 thương hiệu dẫn đầu là Durex và Sagami là thương hiệu bao cao su toàn cầu còn vị trí thứ 3 thuộc về là thương hiệu Feelex là thương hiệu bao cao su của người Việt, đăng ký độc quyển tại Việt Nam và có nguồn gốc hàng hóa sản xuất tại Trung Quốc. Vì vậy, OLO đã trở thành là thương hiệu bao cao su thuần Việt duy nhất nằm trong top 4 nhãn hiệu bao cao su bán chạy nhất trên sàn thương mại điện tử Việt Nam tính đến thời điểm giữa năm 2023.

Trích báo cáo thị trường thương mại điện tử cho ngành hàng bao cao su từ 01/06/2022 -30/05/2023

 

Thương hiệu bao cao su OLO đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2018 nhưng phải đến cuối năm 2022 mới thay đổi mẫu mã bao bì và chính thức định vị tập trung phát triển  vào kênh phân phối trực tiếp tới người tiêu dùng (B2C) thông qua sàn thương mại điện tử để giảm chi phí vận hành, giảm giá bán, lan tỏa rộng rãi và đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho người tiêu dùng Việt Nam. Thương hiệu bao cao su OLO được ra đời với định vị sứ thương hiệu thông qua khẩu hiệu :“Cùng bạn yêu dài lâu” – Long lasting love, với mong muốn giúp cho cuộc sống mọi người được an toàn, thăng hoa lâu dài hơn.

 

 

Liên hệ : Công ty TNHH Dược Phẩm GAC

Địa chỉ : Số nhà 36 đường Bưởi, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline : 0968 626 334   – Website : https://olomall.vn/

Store : https://shopee.vn/olomall ; https://www.lazada.vn/shop/olo-mall