NGUYỄN DIỆU LINH THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN TRONG ĐÊM DIỄN LEGENDARY FOOTSTEPS 2022

Khoác trên mình bộ váy da màu nâu vàng sang trọng, cá tính của NTK Đinh Phương Trình, Nguyễn Diệu Linh bước đi đầy tự tin, thu hút mọi ánh nhìn trong đêm diễn LEGENDARY FOOTSTEPS 2022.

Fashion show LEGENDARY FOOTSEPS – BƯỚC CHÂN HUYỀN THOẠI một sự kiện thời trang đã được Trung tâm nghệ thuật Xalaka đầu tư bài bản từ trang phục, âm thanh ánh sáng…Sự kiện diễn ra tại ” TINH HOA LÀNG NGHỀ VIỆT – BÁT TRÀNG” với sự tham gia của gần 100 mẫu nhí trên khắp cả nước. 5 Bộ sưu tập đã được trình diễn trong đó có một số bộ thời trang độc đáo lấy cảm hứng từ tinh hoa nghề truyền thống Việt Nam.

Không giống như các mẫu nhí khác, mỗi lần xuất hiện là một lần Nguyễn Diệu Linh lại khiến khán giả phải trầm trồ. Gương mặt sáng, mái tóc uốn nhẹ bồng bềnh, bước chân lướt đi quyện với làn khói, thư thái và vô cùng uyển chuyển. Diệu Linh đang cho thấy sức hút của mình trước ánh đèn sân khấu. Dường như Diệu Linh sinh ra là để gắn với sàn diễn bởi lẽ mỗi lần sải bước là một lần Diệu Linh tỏa sáng.
12 tuổi, đang học lớp 7 a8 tại trường THCS Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. Ngoài những giờ học về văn hóa, Diệu Linh dành thời gian theo học lớp nhảy bellydan ở Trung tâm nghệ thuật XalaKa. Linh đã có cơ duyên tham gia Biểu diễn thời trang cho chương trình VTC Sắc Hồng, Biểu diễn thời trang các Nhà thiết kế của Đài truyền hình Hà Nội 1.


Diệu Linh biết tới Catwalk từ chương trình Next top Model Việt Nam. Mỗi khi xem những màn hóa thân của các cô, chú người mẫu Linh lại muốn mình được hóa thân thành người mẫu. Có lẽ vì tình yêu cháy bỏng đó mà lần nào lên sân khấu Linh cũng nhận được những lời khen ngợi của khách mời và khán giả.


Trong thời gian tập luyện cho show diễn LEGENDARY FOOTSEPS – BƯỚC CHÂN HUYỀN THOẠI có lúc cô bé đã cảm thấy đau chân, mệt mỏi muốn bỏ cuộc. Nhưng sau tất cả, tình yêu thời trang, tình yêu sân khấu đã giúp Linh gạt bỏ mọi mỏi mệt vững tin biểu diễn trước hàng trăm khán giả và ống kính máy quay.

Trưởng thành từ trung tâm nghệ thuật Xalaka Diệu Linh muốn truyền cảm hứng cho nhiều bạn nhỏ khác cùng yêu thời trang, yêu sân khấu giống như mình. Tham gia các lớp học nghệ thuật biểu diễn vừa là cơ hội để các bạn nhỏ tự tin hơn trong cuộc sống, vừa giúp giáp áp lực căng thẳng của việc học tập trên trường, lớp.

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT XALAKA

1. SỐ 17 LIỀN KỀ 2 KHU ĐÔ THỊ XA LA HÀ ĐÔNG.
2. SỐ 10 LIỀN KỀ 1 KHU ĐÔ THỊ ĐẠITHANH
3. TẦNG 5 TÒA V3 VICTORIA VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG (CẠNH BỂ BƠI)
Hotline: 09833089959 – 094 800 6228