Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia – ROYNES

Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.

Trong ngành chăn nuôi và thu hoạch yến sào cũng vậy, Công ty Cổ phần Tổ Yến Hoàng Gia – ROYNES đã và đang là một trong những thương hiệu đi đầu, vượt qua thử thách đó.

Tổ Yến Hoàng Gia ROYNES – Thương hiệu vì sức khỏe

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES ảnh 1

Tổ Yến Hoàng Gia – Sức khỏe là vàng, trao ngàn yêu thương, tưng bừng khai trương ngày 3-9.

Như slogan của Công ty Cổ phần Tổ Yến Hoàng Gia – Sức khỏe là vàng, trao ngàn yêu thương, khi nhắc tới những sản phẩm Thương hiệu ROYNES đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Nổi bật là các dòng sản phẩm tổ yến chất lượng, thượng hạng như: Tổ yến tinh chế, Yến nguyên tổ rút lông, Tổ yến thô, Chân yến… được thu hoạch hoàn toàn từ đảo và nhà yến thuộc sở hữu của doanh nghiệp.

Tổ yến ROYNES có sợi to, dài và dai đặc trưng, khác hẳn yến thị trường. Hàm lượng dinh dưỡng cũng được kiểm định và được đánh giá cao.

Lợi thế của tổ yến ROYNES là đều được khai thác tự nhiên tại các vùng đảo yến lớn ở khu vực biển Nha Trang – Khánh Hòa. Đây được xem là nơi có chất lượng tổ yến tốt nhất Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung. Yến sào được lựa chọn theo quy chuẩn riêng biệt của doanh nghiệp, đảm bảo đủ tuổi, hướng tới tinh thần nhân đạo khi thu hoạch và hơn hết là phù hợp với tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế.

Dây chuyền sản xuất cho ra sản phẩm cũng theo quy trình khép kín từ khâu khai thác đến khâu thành phẩm. Đặc biệt hơn, máy sấy hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu cũng là điểm mạnh trong quy trình sản xuất của Tổ Yến Hoàng Gia ROYNES , nhờ đó mà tổ yến có độ ẩm đạt chuẩn, hàm lượng dinh dưỡng được lưu trữ tốt nhất.

Hàng loạt giải thưởng được công nhận bởi người tiêu dùng

Chính nhờ những ưu điểm tuyệt vời kể trên, trong năm 2022 Công ty CP Tổ Yến Hoàng Gia đã đạt nhiều thành công trong lĩnh vực khai thác và phân phối yến sào. Các giải thưởng được công nhận từ chuyên gia và người tiêu dùng như:

Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2022

Chứng nhận Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng năm 2022 do người tiêu dùng bình chọn

Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022 của Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu năm 2022 của Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam

Danh hiệu thương hiệu tín nhiệm Asian – Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asian năm 2022

Đây chính là vinh dự cũng như thành công mà đội ngũ lãnh đạo, công nhân viên của Tổ Yến Hoàng Gia – ROYNES ngày đêm xây dựng và phát triển trong năm 2021 và nửa đầu năm 2022.

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES ảnh 2
Một trong những sự kiện về thương hiệu có sự tham gia của CTCP Tổ Yến Hoàng Gia.

Nối tiếp thành công, mở rộng quy mô

Với những thành tựu đạt được, ROYNES tiếp tục mở rộng quy mô, phát triển thương hiệu nhằm đem đến cho quý khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời và tốt nhất về tổ yến. Ngày 03-09 CTCP Tổ Yến Hoàng Gia sẽ khai trương trung tâm bán hàng tổ yến ROYNES chi nhánh miền Trung tại Nha Trang, địa chỉ số 232 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phước Hòa, TP Nha Trang, Khánh Hòa.

Khi đến tham dự chương trình ngay ngày khai trương, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia “Bốc thăm trúng thưởng” với cơ cấu giải thưởng bao gồm:

Giải nhất: 1 hộp tổ yến tinh chế loại 1 ROYNES khối lượng 50gr

Giải nhì: Phiếu giảm giá 20% khi mua tổ yến tại Tổ Yến Hoàng Gia – ROYNES

Giải ba: Phiếu giảm giá 15% khi mua tổ yến tại Tổ Yến Hoàng Gia – ROYNES

Giải bốn: Phiếu giảm giá 10% khi mua tổ yến tại Tổ Yến Hoàng Gia – ROYNES

Cạnh đó, khi mua hàng tại trung tâm bạn cũng được nhận thêm ưu đãi “Vòng quay may mắn” với nhiều phần quà hấp dẫn như: Phiếu giảm giá, nón bảo hiểm, áo mưa, nón lưỡi trai…

Chương trình khai trương được diễn ra vào ngày 03-09 tại trung tâm ROYNES Nha Trang. Mọi thắc mắc liên hệ số hotline 028 2211 7979 hoặc 1900 986 839 để được tư vấn.