Model PHÍ KHA LY đã “càn quét Show diễn ” LEGENDARY FOOTSTEPS

Show diễn ” LEGENDARY FOOTSTEPS là show diễn đặc biệt rất nhiều gương mặt đình đám ở khắp các tỉnh thành tham gia trong show diễn hứa hẹn một đêm diễn như MỘT ĐẤU TRƯỜNG CATWALK đã diễn ra vào ngày 6/11/2022 tại ” TINH HOA LÀNG NGHỀ VIỆT – BÁT TRÀNG”.

Chọn mặt gửi vàng, Trưởng BTC và các nhà thiết kế đã cân đong đo đếm rất kỹ lưỡng để lựa chọn ra những gương mặt sáng giá,kinh nghiệm diễn xuất nhất để giữ vai trò quan trọng trong show diễn lần này. Gương mặt thương Hiệu TONYPHAM Model PHÍ KHA LY đã “càn quét” rất nhiều sân khấu lớn và luôn giữ vai trò quan trọng nhất trong show diễn, BST của các nhà thiết kế đình đám và trong show diễn LEGENDARY FOOTSTEPS lần này của cô Hoàng Thảo PHÍ KHA LY sẽ xuất hiện với vai trò là khách mời VIP của chương trình, đảm nhiệm vị trí first face trong BST công chúa nhỏ NTK Đinh phương Trình, Công chúa Phí Kha Ly được Trưởng ban tổ chức đạo diễn Hoàng Thảo Giúp con hóa Thân Thành nàng công chúa xinh đẹp sau màn biến hóa, vẽ tranh của cô Hoàng Thảo.

PHÍ KHA LY bước ra từ bức tranh đầy màu sắc với thần thái như nữ hoàng kiêu xa nhưng vô cùng thánh thiện khoác trên mình bộ váy trắng bồng bềnh lấp lánh. Dưới ánh đèn sân khấu Kha Ly càng tỏa sáng cuốn hút hơn, khán giả như lặng im ánh mắt đổ dồn vào nàng công chúa khi Kha Ly sải bước.

Mẫu nhí Kha Ly không chỉ nổi trong nghệ thuật mà cô bé còn học rất giỏi các bộ môn văn hóa, tham gia nhiệt tình các hoạt động sự kiện của trường lớp. Cô bé hiền lành, thân thiên nên được rất nhiều thầy cô yêu quý.

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT XALAKA

1. SỐ 17 LIỀN KỀ 2 KHU ĐÔ THỊ XA LA HÀ ĐÔNG.
2. SỐ 10 LIỀN KỀ 1 KHU ĐÔ THỊ ĐẠITHANH
3. TẦNG 5 TÒA V3 VICTORIA VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG (CẠNH BỂ BƠI)
Hotline: 09833089959 – 094 800 6228