MẪU NHÍ NGUYỄN HƯƠNG MỘC TRÀ BƯỚC RA TỪ KHUNG TRANH DÁT VÀNG

Buổi biểu diễn thời trang LEGENDARY FOOTSTEPS 2022 do Trung tâm nghệ thuật Xalaka tổ chức vừa được diễn ra cuối tuần qua tại Bảo tàng gốm Bát Tràng . Chương trình quy tụ gần 100 mẫu nhí tham gia biểu diễn 5 bộ sưu tập của 5 nhà thiết kế. Mẫu nhí Nguyễn Hương Mộc Trà với gương mặt cá tính, bước đi tự tin, thần thái ngút ngàn đã “Đốn tim” hàng trăm khán giả trong đêm diễn. 

Chắc hẳn ai cũng nghe đến cái tên NGUYỄN HƯƠNG MỘC TRÀ trong giới catwalk. Mộc Trà Sinh năm 2016 nhưng đã có gần 3 năm kinh nghiệm làm người mẫu chuyên nghiệp trên sàn catwalk đình đám. Nhận được hàng trăm hợp của các nhân hàng quảng cáo trong nước, Mộc Trà là “con cưng” của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng bởi gương mặt xinh xắn, dễ thương, đôi mắt to tròn….nhỏ nhưng rất trách nhiệm với công việc được giao.

Tại show diễn LEGENDARY FOOTSTEPS Mộc Trà xuất hiện với cương vị là khách Mời Vip – vị trí vedeete của bst Cá tính NTK Đinh Phương Trình . Cô Hoàng Thảo lấy ý tưởng từ chính cái tên ” BƯỚC CHÂN HUYỀN THOẠI ” để xây dựng lên một “Người mẫu huyền thoại” bước ra từ khung tranh dát vàng. Xuất hiện với màn biểu diễn chiếu bóng MỘC TRÀ đã gây tò mò ,cuốn hút… cho khán giản với thân hình nhỏ bé nhưng ” có võ ” của mình.

Tiếng hò reo và vỗ tay không ngớt của khán giả khi MỘC TRÀ xé nát bức tranh bước ra ngoài với thần thái ngút ngàn, lúc thì mạnh mẽ như một nữ chiến binh, lúc lại nhẹ nhàng cuốn hút như nàng công chúa. Bước chân tự tin catwalk của Mộc Trà khiến khán giả quá bất ngờ sửng sốt.

Hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cô nàng nhỏ bé của chúng ta xuất hiện tại màn diễn khách mời VIP, Người mẫu của chương trình. Hoảng hơn cô nàng khoác trên mình bộ váy đính kết kim xa, đá vô cùng nặng và dài. Chị Quỳnh Anh (mẹ của Mộc Trà) chia sẻ: Tôi rất lo lắng khi NTK lựa chọn bộ đồ này cho con vì nó thật sự nặng, dài so với cơ thể bé nhỏ của con, sợ con đi vấp ngã và sẽ k làm tốt được phần diễn của mình nhưng con đã làm mẹ quá bất ngờ, khán giả vỗ tay khen không ngớt màn trình diễn của con, không chỉ xử lý rất tốt phần tà váy dài mà con còn làm ” Đốn tim” người xem với cú xoay thần thánh của mình.

Khán giả mãn nhãn vô cùng với màn trình diễn của MỘC TRÀ tại show diễn LEGENDARY FOOTSTEPS – BƯỚC CHÂN HUYỀN THOẠI do CEO Hoàng Thảo TTNT Xalaka tổ chức. Hứa hẹn cô nàng MỘC TRÀ sẽ là gương mặt được giới truyền thông, các nhãn hàng nổi tiếng săn đón.