LONGREX BAO CAO SU, GIẢI PHÁP AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TRONG VIỆC TRÁNH THAI NGOÀI Ý MUỐN

Chắc hẳn mọi người cũng đã biết bao cao su là sản phẩm không còn xa lạ gì trong cuộc sống của mỗi chúng ta. LONGREX thấu hiểu tầm quan trọng của bao cao su trong đời sống tình dục giúp cuộc yêu an toàn và trọn vẹn. Nhu cầu sử dụng bao cao su tại thị trường việt là rất lớn, đó là lý do thương hiệu LONGREX ra đời nhằm định hướng sản xuất sản phẩm về sinh lý, sức khỏe trong đời sống tình dục.

LONGREX thấu hiểu sự cạnh tranh trên thị trường là rất lớn nhưng mục tiêu của LONGREX là đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân,  an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, LONGREX luôn luôn cải tiến không ngừng nhằm nỗ lực tạo dựng vị thế trên thị trường không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới.

Là một thương hiệu mới ra mắt nhưng LONGREX tự tin đưa ra những điểm mạnh để cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế. Theo đó, bao cao su LONGREX sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhà máy đạt tiêu chuẩn châu Âu với tiêu chuẩn 13485 ( hệ thống quản lý trang thiết bị y tế), tiêu chuẩn ISO 14001 (Tiêu chuẩn quản lý về môi trường) Tiêu chuẩn 45001 (hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn lao động), 93/42/ECC Chỉ thị về thiết bị y tế – MDD (đáp ứng để áp dụng nhãn hiệu CE và tiếp thị hoặc bán thiết bị ở EU một cách hợp pháp). Bao cao su LONGREX áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, mọi quy trình sản xuất đều được kiểm tra giám sát nghiêm ngặt nhiều bước từ nguyên liệu, máy móc, lẫn con người.

Bao cao su LONGREX được làm từ nguyên liệu mủ cao su thiên nhiên, nguyên chất lành tính, không gây kích ứng da hay dị ứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe, bao cao su sản xuất có độ dẻo dai cao, siêu mỏng, khả năng kéo giãn và ma sát rất sát lớn nhưng vẫn mềm mại để đảm bảo độ chân thật nhất khi sử dụng.

Sau khi thành phẩm, bao cao su LONGREX đưa ra thị trường đã vượt qua nhiều bài kiểm tra khắt khe từ các công nghệ tiên tiến, LONGREX mong muốn sản phẩm đến tay người tiêu dùng được đảm bảo an toàn là tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu. Ưu điểm các sản phẩm LONGREX có mặt trên thị trường như:

LONGREX INVISIBLE siêu mỏng cùng hương vani ngọt ngào

LONGREX Extra SENSITIVE siêu mỏng cùng hương thơm quyến rũ

LONGREX INTENSE Gân gai thêm kích thích

LONGREX PROLONG kéo dài thời gian giúp cuộc yêu trọn vẹn

Ngoài chất lượng, LONGREX luôn được khách hàng yêu thích với nhiều  phản hồi tích cực từ các nền tảng mạng xã hội, thương mại điện tử, đây là động lực giúp LONGREX phát triển mạnh hơn nữa trong thị trường bao cao su.

Trang Web: https://longrex.com

Mua ngay tại: https://shopee.vn/longrexstore