Lợi thế cực lớn của nhà thuốc khi hợp tác cùng mô hình Thế Giới Sữa Giá Tốt AZmilk

Chuỗi cửa hàng Thế Giới Sữa Giá Tốt AZmilk tiếp tục mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh cho các Nhà thuốc với lợi nhuận hấp dẫn, đa dạng các sản phẩm sữa bỉm kinh doanh, chuyên nghiệp hoá quy trình bán hàng

​Trước ảnh hưởng của đại dịch, nền kinh tế gặp nhiều khó khăn. Các nhà thuốc truyền thống cũng bị sụt giảm doanh thu đáng kể. Chính vì thế, mô hình cửa hàng Thế Giới Sữa Giá Tốt AZmilk Sữa Gì Cũng Có mở ra cơ hội hợp tác cùng Nhà thuốc để hỗ trợ tăng doanh thu và tối ưu lợi nhuận. Cụ thể, Nhà thuốc có thể lựa chọn trở thành đại lý hoặc nhà thuốc nhượng quyền của AZmilk.
Lý do Nhà thuốc nên “bắt tay” với AZmilk.
Vấn đề nhà thuốc truyền thống đang gặp phải như kinh doanh kém do thiếu quy trình, chưa có phương án kinh doanh tốt, bị động trong việc bán hàng, bị giới hạn quy mô do vốn ít, sản phẩm không đa dạng… Đó chính là lý do nhà thuốc nên hợp tác cùng mô hình nhượng quyền cửa hàng Thế Giới Sữa Giá Tốt AZmilk. AZmilk là chuỗi cửa hàng Thế Giới Sữa Giá Tốt tại Việt Nam được vận hành bởi Công ty cổ phần dược phẩm PharmaWorld.
Khi “bắt tay” với mô hình nhượng quyền kinh doanh cửa hàng Thế Giới Sữa Giá Tốt AZmilk Sữa Gì Cũng, các nhà thuốc sẽ mở rộng tệp khách hàng, thu nhập gia tăng và ổn định hàng tháng. Đồng thời, tối ưu hoá và vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp.
Mặt hàng kinh doanh thiết yếu với các thương hiệu sữa nổi tiếng trên thế giới cũng như Việt Nam như Nan Nga, Blackmore, Aptamilk, Similac, Meiji Nhật, Vinamilk, Ensure, PediaSure… Đặc biệt, Thế Giới Sữa Giá Tốt AZmilk Sữa Gì Cũng được uỷ quyền kinh doanh nhiều mặt hàng độc quyền mà các đơn vị kinh doanh khác không có được tại Việt Nam.
Khi tham gia vào hệ thống nhượng quyền Thế Giới Sữa Giá Tốt AZmilk Sữa Gì Cũng, đội ngũ nhân sự của Nhà thuốc còn được huấn luyện, đào tạo và truyền đạt kinh nghiệm quản lý, bí quyết thành công. Sau khi trở thành một phần của Thế Giới Sữa Giá Tốt AZmilk Sữa Gì Cũng, các nhà thuốc sẽ được khoác lên mình lớp áo mới, mang tính nhận diện cao, chuyên nghiệp và thu hút.
Chính sách đối với Nhà thuốc là Đại lý của Thế Giới Sữa Giá Tốt AZmilk Sữa Gì Cũng
Điều kiện để trở thành đại lý của Thế Giới Sữa Giá Tốt AZmilk Sữa Gì Cũng là có cửa hàng, địa chỉ rõ ràng, nhập hàng từ 50 triệu đồng trở lên. Mỗi đại lý sẽ được tài trợ biển bảng và phần mềm bán hàng.
Muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Thế Giới Sữa Giá Tốt AZmilk Sữa Gì Cũng thấu hiểu điều này và luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ tối đa cho các Đại lý. Chính vì thế, thông tin sản phẩm, chính sách sau bán hàng,… luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho đại lý bất cứ lúc nào. Ngoài ra, Thế Giới Sữa Giá Tốt AZmilk Sữa Gì Cũng cũng luôn cập nhật xu hướng của thị trường để chia sẻ thông tin cho các Đại lý, giúp công việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.
Bên cạnh đó, đại lý còn được đăng thông tin địa chỉ cửa hàng và số điện thoại trên các kênh truyền thông internet của Công ty (website, fanpage…) và quảng bá đến khách hàng. Được cung cấp các tài liệu và được chuyên gia hỗ trợ, hướng dẫn chạy quảng cáo bán hàng trên các kênh digital marketing.
Các nhà thuốc có diện tích từ 15m2 trở lên, có địa chỉ tại khu vực đông dân cư và chưa có cửa hàng nhượng quyền Thế Giới Sữa Giá Tốt AZmilk Sữa Gì Cũng xung quanh khu vực là có thể tham gia nhượng quyền.
Với diện tích nhượng quyền từ 15m2-30m2, đối tác sẽ được setup các hạng mục theo quy chuẩn của Thế Giới Sữa Giá Tốt AZmilk Sữa Gì Cũng bao gồm: Hệ thống biển bảng, quầy kệ, logo, phần mềm bán hàng, hệ thống cờ treo, standee.
Với diện tích nhượng quyền từ 30m2 trở lên, đối tác sẽ được setup toàn bộ cửa hàng theo quy chuẩn của Thế Giới Sữa Giá Tốt AZmilk Sữa Gì Cũng với 39 hạng mục, bao gồm: hệ thống biển bảng, quầy kệ, logo, hệ thống máy tính, két thu ngân tự động, phần mềm bán hàng, hệ thống cờ treo, biển ngành hàng, standee, loa di động, chuông báo,…
Trên đây là những lợi ích khi các nhà thuốc tham gia nhượng quyền cũng như trở thành đại lý của Thế Giới Sữa Giá Tốt AZmilk Sữa Gì Cũng. Với những lợi thế cạnh tranh vượt trội mà thương hiệu sẵn có cùng với định hướng phát triển bền vững, Thế Giới Sữa Giá Tốt AZmilk Sữa Gì Cũng mang đến cơ hội phát triển bền vững cho nhà đầu tư với giá trị cốt lõi của thương hiệu được bảo vệ và phát huy nhất quán, các chuẩn mực kinh doanh được vận hành một cách nghiêm túc.
Để kinh doanh an toàn và hiệu quả, quý nhà đầu tư quan tâm về nhượng quyền thương hiệu Thế Giới Sữa Giá Tốt AZmilk Sữa Gì Cũng, vui lòng liên lạc theo thông tin dưới đây:
Công ty Cổ phần dược phẩm PharmaWorld.
Địa chỉ: 2/178 Phố Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0931.190026
Website: www.azmilk.vn