Lần đầu tiên tại Việt Nam có triển lãm quốc tế về phòng sạch và nhà máy công nghệ cao

Thành lập năm 2012 từ đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, đam mê kỹ thuật, với nhiệt huyết tuổi trẻ, ngày nay, Intech Group trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, thi công phòng sạch và xây dựng nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam. Để kỷ niệm 10 năm thành lập, từ ngày 11 – 13/11/2022, Intech Group tổ chức chuỗi sự kiện lớn chuyên sâu về phòng sạch và nhà máy công nghệ cao đầu tiên ở Việt Nam tại Tòa nhà Intech Group Business Hub (Nhà máy cao tầng hiện đại phức hợp đa chức năng đầu tiên tại miền Bắc) với 1 triển lãm và 3 hội thảo chuyên đề.

lan dau tien tai viet nam co trien lam quoc te ve phong sach va nha may cong nghe cao
Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.

Chuỗi triển lãm diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13/11 tại Tòa nhà Intech Group Business Hub ở số 08, đường BH1, Khu công nghiệp đô thị và dịch vụ VSIP, thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh.

Chia sẻ về những khó khăn từ khi bắt đầu xây dựng thương hiệu, đại diện Intech Group cho biết: Triển khai phòng sạch, xây dựng nhà máy cho đối tác FDI là thách thức rất lớn cho doanh nghiệp Việt thời đó vì đây là lĩnh vực mới mà chỉ có các doanh nghiệp nước ngoài mới có thể làm được.

Được khách hàng trao cơ hội, đội ngũ sáng lập cùng toàn bộ nhân viên đã quyết liệt nỗ lực ngày đêm đảm bảo đưa công trình vào hoạt động đúng kế hoạch và được sự tin tưởng của khách hàng, đây là nền tảng vững chắc để Intech phát triển.

Nói thêm về những kết quả đạt được của Intech, đại diện phía công ty điểm lại một số mốc thành tựu đáng tự hào. Năm 2013: Triển khai trọn gói thành công phòng sạch class 1.000 cho khách hàng lĩnh vực điện tử, vendor của Samsung Đến 2015: Thành lập đơn vị sản xuất mang thương hiệu Intech Air & Clean Tech chuyên sản xuất thiết bị phòng sạch, máy lạnh công nghiệp, AHU, ống gió và các vật tư cơ điện.

Sau đó 1 năm, thành lập công ty cổ phần điện tử và tự động hóa Intech chuyên sâu về giải pháp tự động hóa HVAC và nghiên cứu phát triển các sản phẩm điện tử. 2016 là cột mốc quan trọng khi Intech trở thành tổng thầu xây dựng phòng sạch, xây dựng và hoàn thiện nhà xưởng cho hàng loạt các nhà máy có vốn đầu tư từ Tây ban nha, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Đến 2017, thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và mở rộng cung ứng sản phẩm dịch vụ vào phía Nam cũng như triển khai thành công phòng sạch cấp độ rất cao Class 100 cho các đối tác FPT, LG innotek.

Trong khoảng thời gian 2018 đến 2020, công ty mở rộng sản xuất bằng việc đầu tư xây dựng nhà máy hiện đại tại Khu công nghiệp Yên Phong Bắc Ninh và bắt đầu chiếm thị phần lớn trong các lĩnh vực phòng sạch, nhà máy dược, trang thiết bị y tế.

Sau đại dịch Covid, Intech tiếp tục phát triển mạnh mẽ bằng việc đầu tư xây dựng nhà máy số 2, đồng thời ra mắt viện INSTI nghiên cứu các lĩnh vực Nhiệt – Lạnh, Điện tử & tự động hóa, Công nghệ xây dựng. Tiếp tục mở rộng thị trường quốc tế với dự án nhà máy điện tử tại Ấn độ và vinh dự nằm trong Top 100 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất việt nam do FAST500 bình chọn,

Cho tới nay, Intech đã hoàn thiện hệ sinh thái chuyên môn gồm các đơn vị thành viên hoạt động theo mô hình tập đoàn bao gồm: Trụ sở chính tại Hà Nội; Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh; Nhà máy 1 ở khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh; Tổ hợp nghiên cứu phát triển thử nghiệm, đào tạo, sản xuất tại Từ sơn, Bắc Ninh; Viện Nghiên cứu phát triển sản phẩm và cải tiến công nghệ; Trung tâm đào tạo phát triển tay nghề và nguồn lực nội bộ; 10 công ty thành viên chuyên sâu và bổ trợ cung cấp giải pháp trọn gói cho dự án từ khâu tư vấn đầu tư, hồ sơ pháp lý, thiết kế, thi công, vận hành và bảo trì toàn diện cho khách hàng.

Có thể thấy, với sự hoàn thiện về hệ sinh thái chuyên môn, Intech là đơn vị tiên phong trong trong việc cung cấp giải pháp trọn bộ “One-stop-service”, trở thành tổng thầu EPC+M+O cho các doanh nghiệp sản xuất đặc biệt với các dự án phòng sạch và nhà máy công nghệ cao.

Không chỉ vậy, với tinh thần ham học hỏi, luôn thay đổi để phát triển, Intech Group thường xuyên có các chương trình đào tạo nội bộ, đào tạo chuyên ngành, thi tay nghề, nâng cao trình độ chuyên môn cho, cập nhật nghiên cứu các công nghệ giải pháp tối ưu.

lan dau tien tai viet nam co trien lam quoc te ve phong sach va nha may cong nghe cao
Tòa nhà Intech Group Business Hub (Nhà máy cao tầng hiện đại phức hợp đa chức năng đầu tiên tại miền Bắc).

Mục tiêu trở thành tập đoàn đa quốc gia, có thương hiệu trên thị trường quốc tế trong lĩnh vực xử lý không khí, phòng sạch và xây dựng trọn gói nhà máy công nghệ cao, Intech đang từng bước hợp tác sâu rộng với các đối tác đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và xây dựng văn hóa làm việc theo chuẩn mực quốc tế.

Cũng trong khuôn khổ chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập và khánh thành tòa nhà Intech Group Business Hub, công ty cũng tổ chức 3 cuộc hội thảo chuyên đề như: Xu hướng trong đầu tư công nghiệp và giải pháp triển khai thiết kế, xây dựng, vận hành nhà máy hiện đại; Công nghệ phòng sạch; Xây dựng nhà máy GMP EU: Cơ hội, khó khăn và giải pháp.