Hebora được vinh danh top 10 thương hiệu uy tín nhất Châu Á 2022

– Vượt qua hàng trăm đối thủ là các thương hiệu mạnh, giới chuyên môn ghi nhận và đánh giá cao, Hebora đã được xướng tên trong “Top 10 thương hiệu uy tín nhất Châu Á 2022”.

Lễ trao giải thưởng diễn ra vào ngày 28/8/2022, tại Nhà hát Quân Đội, số 6 đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Giải thưởng được xem là minh chứng cho sự uy tín, chất lượng, hiệu quả cũng như niềm tin của khách hàng dành cho Hebora.

Hebora tỏa sáng tại sự kiện vinh danh “Top 10 thương hiệu uy tín nhất Châu Á 2022”

Sau gần 5 năm hình thành, phát triển và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của mình, Hebora trở thành một trong số 10 thương hiệu uy tín nhất Châu Á năm 2022.

Hebora được vinh danh top 10 thương hiệu uy tín nhất Châu Á 2022 - 2
Đại diện của thương hiệu Hebora nhận giải tại Lễ trao giải Asia Awards 2022.

Giải thưởng này đã đánh dấu một bước phát triển mới của Hebora. Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào và là động lực thúc đẩy, kim chỉ nam để công ty phát triển lớn mạnh hơn, giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong ngành chăm sóc sức khỏe – làm đẹp tại Châu Á.

Với những gì đã đạt được, Hebora mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của khách hàng bền chặt và lâu dài hơn trong tương lai.

Hebora: Thương hiệu chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp từ Nhật Bản

Hebora được vinh danh top 10 thương hiệu uy tín nhất Châu Á 2022 - 3
Hebora chinh phục niềm tin của khách hàng bằng những giá trị cốt lõi

Hebora đã có mặt và chinh phục thị trường làm đẹp Việt Nam suốt nhiều năm qua.

Theo đại diện doanh nghiệp, tất cả sản phẩm của Hebora đều được nghiên cứu, sản xuất bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, vượt qua tiêu chuẩn khắt khe nhất của Bộ Y tế Nhật Bản.

Không chỉ được biết đến tại các nước Châu Á, Hebora ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường làm đẹp toàn cầu, là sự lựa chọn của hàng triệu phụ nữ.

Dòng sản phẩm tiên phong, mang thương hiệu Hebora đến gần hơn với người tiêu dùng chính là viên uống Hebora Premium (giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 1958/2020/XNQC-ATTP, do Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 24/6/2020) với công dụng hỗ trợ thanh lọc mùi cơ thể, tạo hương tự thân, làm đẹp da và ổn định nội tiết tố.

Nước uống Hebora Collagen Enrich (giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 1867/2020/XNQC-ATTP, do Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 15/6/2020) với 160.000mg Collagen peptide giúp bổ sung collagen, chống lão hóa, làm đẹp da, nuôi dưỡng tóc và móng thêm chắc khỏe.

Sản phẩm mới nhất Nước uống tế bào gốc Hebora (giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 331/2022/XNQC-ATTP, do Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 25/2/2022) với nhiều công dụng giúp hỗ trợ phục hồi trẻ hóa cơ thể, chống lão hóa, làm đẹp da.

Không chỉ chinh phục khách hàng bởi chất lượng sản phẩm, Hebora còn được khách hàng đánh giá cao trong khâu tư vấn và chăm sóc hậu mãi. Hebora nay đã có mặt trên mọi nền tảng như ShopeeMall, LazMall, Website, Fanpage.