Kính gửi:  QUÝ DOANH NGHIỆP – DOANH NHÂN

Được thành lập năm 2005, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, TÔN VINH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM đã thật sự là một sân chơi lý tưởng, một tập hợp khoảng 1.000 Doanh nghiệp nhỏ và vừa trên cả nước; Là một CLB của quý Doanh nghiệp – Doanh nhân, các nhà Quản lý trẻ năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề nghiệp, biết gắn liền những hoài bão của cá nhân hòa cùng lý tưởng chung cho sự phát triển kinh tế đất nước.

TÔN VINH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM không những là một nơi hội tụ mà còn là một dự án có ý nghĩa chiến lược mang tầm Quốc gia, khơi dậy niềm tự hào dân tộc của người Việt Nam nói chung và tiếng nói Doanh nhân Việt Nam nói riêng. Đây cũng chính là giá trị tinh thần “sống” của mỗi Doanh nghiệp – Doanh nhân trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Để hỗ trợ và tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp phát triển kinh tế, ngoài những chủ trương, chính sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước, TÔN VINH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM cũng đã có những động tác khích lệ hỗ trợ hướng đến hội viên trên nhiều mặt như:  vấn chiến lược kinh doanhBảo hộ nhãn hiệu độc quyềnVốnNhân sựChiến lược quảng  thương hiệu

Giới thiệu đối tácXúc tiến thương mại vấn xuất nhập khẩu đây là việc làm thiết thực của Câu lạc bộ đã được các cấp, các ngành hoan nghênh và hỗ trợ, giúp đỡ.

Với sự hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ của Ban Cố vấn, các chuyên gia trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính, đào tạo, … luôn sánh bước cùng TÔN VINH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM để Thương Hiệu ngày càng hoạt động tốt hơn. Chúng tôi mong rằng Quý Doanh nghiệp – Doanh nhân và các tổ chức cùng nhau phối hợp, hợp tác để tạo sự phát triển toàn diện và bền vững.

TÔN VINH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM gửi tới quý Doanh nghiệp – Doanh nhân lời chúc sức khỏe, luôn có được nhiều thắng lợi mới và đạt kết quả tốt.

       Hãy tham gia và trở thành hội viên chính thức của TÔN VINH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM, quý Doanh nghiệp – Doanh nhân sẽ có một người bạn đồng hành lý tưởng và đáng tin cậy trên con đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững.

Chào thân ái & Quyết thắng!