Gần 200 doanh nghiệp Việt Nam và Châu Á tham dự sự kiện kết nối giao thương tại Singapore

Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Quốc tế phối hợp cùng các đơn vị chức năng Việt Nam vừa tổ chức thành công chương trình Thương hiệu phát triển Châu Á –  Asian Development Brands lần 3, tại Furama Riverfront – Singapore.

Sau những năm tổ chức tại Singapore, Myanmar, Thái Lan và cũng sau 2 năm đại dịch Covid 19 bùng phát, năm nay, chương trình Thương hiệu phát triển Châu Á – Asian Development Brands tiếp tục được tổ chức tại  Singapore.

Gần 200 doanh nghiệp Việt Nam và khu vực Châu Á tham dự sự kiện kết nối giao thương tại Singapore
Gần 200 doanh nghiệp Việt Nam và khu vực Châu Á tham dự sự kiện kết nối giao thương tại Singapore

Theo Ban tổ chức, với ý nghĩa kết nối giao thương các doanh nghiệp trong khu vực Châu Á nói chung, các doanh nghiệp Việt Nam và Singapore nói riêng, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tham dự của đông đảo các doanh nghiệp trong khu vực.

Mặc dù chương trình năm nay gặp nhiều khó khăn do một số các quốc gia vẫn chưa mở cửa hoàn toàn, các quy định về di chuyển quốc tế, tiêm chủng, xét nghiệm và thậm chí một số nước vẫn còn đang đương đầu với sự bùng phát của các biến chủng covid mới, dẫn đến việc nhiều doanh nhân không thể đến Singapore, nhưng sự kiện vẫn quy tụ được gần 200 doanh nghiệp Việt Nam và khu vực.

Gần 200 doanh nghiệp Việt Nam và khu vực Châu Á tham dự sự kiện kết nối giao thương tại Singapore
Thông qua chương trình, Ban tổ chức đã biểu dương các doanh nghiệp doanh nhân tiêu biểu đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế, đóng góp vào công tác hỗ trợ an sinh xã hội trong khu vực.

Chương trình đã tạo dựng cơ hội xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp nhằm khôi phục lại chuỗi cung ứng trong khu vực đã bị gián đoạn sau 2 năm ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thông qua chương trình, Ban tổ chức đã biểu dương các doanh nghiệp doanh nhân tiêu biểu đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế, đóng góp vào công tác hỗ trợ an sinh xã hội trong khu vực.