Fashion Show “LEGENDARY FOOTSTEPS 2022” – Trình diễn thời trang lấy cảm hứng từ làng nghề truyền thống

Một sân chơi thời trang dành cho các mẫu nhí vừa được tổ chức tối 6/11 tại Bảo tàng gốm Bát Tràng – LEGENDARY FOOTSTEPS 2022 do Trung tâm nghệ thuật Xalaka tổ chức. Các mẫu nhí trên khắp các tỉnh thành trình diễn các BST thời trang độc đáo lấy cảm hứng từ tinh hoa nghề truyền thống Việt Nam.

LEGENDARY FOOTSTEPS được cô Hoàng Thảo lấy ý tưởng từ chính những bước chân tự tin sải bước catwalk của các model nhí. Đặc biệt với mong muốn đưa sàn diễn catwalk của các ban nhỏ có nhiều nội dung hấp dẫn, phong phú, mới lạ, đưa tới quý khan giả những màn catwalk độc đáo, cuốn hút. Fashion show LEGENDARY FOOTSEPS – BƯỚC CHÂN HUYỀN THOẠI đã đón nhận rất nhiều tình yêu thương của quý khán giả, phụ huynh và đặc biệt là các bạn nhỏ.

CEO Hoàng Thảo chia sẻ cảm xúc sau đêm diễn: “Show diễn LEGENDARY FOOTSTEPS 2022 đã tạm khép lại với vô vàn cảm xúc. Hoàng Thảo vỡ òa trong Hạnh phúc vì đón nhận được rất nhiều tình yêu thương, trân trọng Hoàng Thảo, yêu quý chương trình của Thảo. Show diễn được lấy ý tưởng từ chính bước chân tự tin catwalk của các bạn mẫu nhí và Thành công ngoài sự mong đợi của Thảo. Show diễn đã được Thảo lồng ghép những nội dung này biến show diễn không còn là buổi diễn nhàm chán với các bạn nhỏ nữa. Thực sự Thảo rất vui và không biết nói gì viết gì cho đủ. Chỉ biết ” BIẾT ƠN – CẢM ƠN – TRÂN TRỌNG tất cả Đơn vị Đồng hành, tài trợ cho chương trình. ”

Với 5 BST của NTK Đinh Phương Trình, NTK Nhật Thực, NTK Hương Đặng Hương Giang, Chương trình được tổ chức tại Trung tâm Tinh hoa Làng nghề Việt – Bát Tràng, tọa lạc tại số 28, thôn 5, làng cổ Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. Công trình này bắt đầu xây dựng từ năm 2018, được thiết kế bởi kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào, một người có rất nhiều ý tưởng độc đáo.

Đây là một quần thể kiến trúc nằm trong khu đất rộng 3.700 m², với một mặt hướng vào làng Bát Tràng, một mặt ngoảnh ra dòng kênh Bắc Hưng Hải.  Công trình gồm 7 khối kiến trúc được xây kiểu xoáy trôn ốc với những đường cong mềm mại như những bình gốm được hình thành dưới bàn tay vốt nặn tài tình của người thợ trên bàn xoay thủ công, thấp thoáng đâu đó là hình ảnh của những lò bầu cổ, vốn gắn bó với nghề gốm bát tràng qua nhiều thế kỉ.

Công trình có tổng số vốn đầu tư ước tính 150 tỉ đồng và được định hướng phát triển trở thành một điểm đến quy mô độc đáo của du lịch văn hóa làng nghề việt Nam.

Một kiến trúc xây dựng độc đáo, nơi tất cả du khách trong và ngoài nước phải đặt chân tới đây ít nhật 1 lần bởi nét đẹp văn hóa Việt được thổi hồn vào chính kiến trúc này,Nơi các bạn trẻ muốn tìm góc bình yên  với nhiều slot  hình cực đẹp.

Ngoài trình diễn thời trang, các bạn nhỏ còn được tìm hiểu về cội nguồn gốm xứ Bát Tràng xưa và nay, thông qua buổi trải nghiệm thực tế thăm quan và làm gốm. Đối với các bạn nhỏ lại là nơi học hỏi trau dồi thêm kiến thức về nghề gốm xưa và nay, được  trải nghiệm hòa mình vào với chính mình là nghệ nhân làm ra những tác phẩm từ gốm.Những trải nghiệm mới đã giúp các em nhỏ thêm hiểu, thêm yêu những giá trị truyền thống của Việt Nam.

TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT XALAKA

1. SỐ 17 LIỀN KỀ 2 KHU ĐÔ THỊ XA LA HÀ ĐÔNG.
2. SỐ 10 LIỀN KỀ 1 KHU ĐÔ THỊ ĐẠITHANH
3. TẦNG 5 TÒA V3 VICTORIA VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG (CẠNH BỂ BƠI)
Hotline: 09833089959 – 094 800 6228