Pernod Ricard Việt Nam Lần đầu tiên góp mặt trong danh sách Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022

Lần đầu tiên góp mặt trong danh sách Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022, Pernod Ricard Việt Nam là doanh nghiệp luôn coi trọng tinh thần doanh nhân, giá trị, ý thức đạo đức và sự tin tưởng lẫn nhau. Pernod Ricard quan tâm đến cộng đồng mà doanh nghiệp đang đầu tư và nghiên cứu, tập trung phát triển vào tính bền vững; và các sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Bà Giao Lan Phương Giám Đốc Nhân Sự chia sẻ: “Giải thưởng như một lời khẳng định củng cố niềm tin của Pernod Ricard Việt Nam về định hướng và những hành động đúng đắn đang được thực hiện. Với sự hy vọng và quyết tâm mạnh mẽ, chúng tôi tin rằng danh hiệu sẽ luôn được Pernod Ricard Việt Nam củng cố và duy trì trong nhiều năm tới đây”.

Pernod Ricard Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Pernod Ricard, thành lập năm 2011, và được người tiêu dùng biết đến qua những thương hiệu rượu mạnh và rượu vang nổi tiếng như: Chivas Regal, Royal Salute, Martell, Absolut, Beefeater, Jacob’s Creek, Seagram’s, v.v. , đem đến cho người dùng những trải nghiệm chạm đến cuộc sống và gắn kết tình thân.

Pernod Ricard Việt Nam nói riêng và tập đoàn Pernod Ricard toàn cầu nói chung trong những năm qua đã và đang thực hiện những kế hoạch quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, qua những sản phẩm rượu chất lượng và đẳng cấp đến người tiêu dùng và bằng những giá trị nhân văn và tốt đẹp luôn được tập trung truyền tải tới cộng đồng.

Đặc biệt trong giai đoạn đầy biến động của thị trường, nhiều sáng kiến không ngừng được phát triển nhằm nâng cao hơn nữa chế độ, phúc lợi của nhân viên (áp dụng hình thức làm việc linh hoạt, kết hợp giữa văn phòng và từ xa, tổ chức hoạt động nhân viên vào các ngày lễ đặc biệt, team building, khảo sát và cập nhật chế độ lương thưởng hàng năm), các hành động nhân văn, thiết thực đối với môi trường và cộng đồng (trồng cây gây rừng, tái chế thủy tinh và hoạt động thiện nguyện).

Giải thưởng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 đã tạo ra một sân chơi lành mạnh để các doanh nghiệp có thể mang hình ảnh tích cực và thương hiệu đẹp của mình không những với doanh nghiệp và còn tới thị trường lao động Việt Nam.