Edupia Math – Học toán trực tuyến hiệu quả cùng giáo viên giỏi trường điểm

Với đội ngũ giáo viên giỏi trường điểm và ban giáo vụ chuyên môn cao luôn đồng hành cùng học sinh, Edupia Math đem lại trải nghiệm học tập như một lớp học offline và đạt được kết quả vượt trội.

Edupia Math - Học toán trực tuyến hiệu quả cùng giáo viên giỏi trường điểm - 1
Học sinh trải nghiệm chương trình bám sát SGK cùng kho tài liệu vô tận.

Educa Corporation được đánh giá là một trong những đơn vị Edtech (Công nghệ giáo dục) có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất khu vực Đông Nam Á với trên 5 triệu học viên. Tên tuổi của Educa gắn liền với nền tảng Tiếng Anh online chất lượng cao cho học sinh tiểu học tại Việt Nam – thương hiệu hàng đầu trên thị trường tiếng Anh online với hàng triệu người dùng trả phí.

Nối tiếp mong muốn và sứ mệnh phát triển “một thế hệ học sinh với tương lai tốt đẹp hơn” thông qua giải pháp công nghệ đột phá, Educa đã ra mắt lớp học toán online với giáo viên giỏi từ trường điểm. Được cố vấn, xây dựng bởi chuyên gia đầu ngành cùng đội ngũ giáo viên giỏi – sáng tạo – nhiệt huyết, Edupia Math không chỉ mang đến kiến thức toán học hấp dẫn mà là môi trường tạo động lực cho hàng triệu học sinh tiểu học.

Đội ngũ giáo viên giỏi tuyển chọn từ các trường chuyên

Edupia chú trọng tuyển chọn kỹ càng và xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng để đồng hành cùng học sinh trong việc nâng cao kiến thức toán học. Đội ngũ giáo viên của Edupia được đào tạo chính quy, năng lực sư phạm tốt, có kinh nghiệm phù hợp với các trình độ và đang giảng dạy tại các trường điểm.

Các thầy cô giáo trong chương trình Edupia Math đều có phong cách giảng dạy hiện đại, dễ hiểu và khả năng truyền cảm hứng tốt để giúp các em học sinh không chỉ hứng thú với các bài giảng mà còn ngấm kiến thức một cách rất tự nhiên.

Edupia Math - Học toán trực tuyến hiệu quả cùng giáo viên giỏi trường điểm - 2
Đội ngũ giáo viên giỏi đến từ các trường chuyên.

Ban giáo vụ chuyên môn cao hỗ trợ học sinh xuyên suốt

Đội ngũ giáo vụ chuyên môn cao của Edupia Math luôn đồng hành cùng học sinh và phụ huynh theo từng tuần học, từng giai đoạn của chương trình. Sự kết nối không chỉ qua các nền tảng học tập như website, app mà còn tương tác, trao đổi trực tiếp thông qua điện thoại, Zalo Group.

Ban giáo vụ sẽ hỗ trợ, hướng dẫn tận tình, thường xuyên và tư vấn lộ trình học tập phù hợp, nhắc nhở theo sát lịch học và trực tiếp chấm, chữa bài tập về nhà một cách chi tiết. Mỗi học sinh sẽ đều được thầy cô chủ nhiệm sửa lỗi và giải thích từ cách làm đến phương pháp trình bày, lỗi chính tả từng bài làm riêng của con, giúp con hoàn toàn hiểu bài và vận dụng được cách làm nhanh chóng. Đây là điểm đặc biệt mang lại kết quả học tập vượt trội mà chỉ có ở các lớp học Toán online chất lượng cao của Edupia Math.

Bên cạnh đó, giáo vụ cũng trao đổi kỹ càng về quá trình học tập để phụ huynh yên tâm và hiểu rõ năng lực của mỗi học sinh.

Ứng dụng phương pháp dạy học tiên tiến trên thế giới

Edupia là đơn vị tiên phong ứng dụng các phương pháp dạy học hiện đại để mang đến những khóa học online hiệu quả. Lớp học toán online Edupia Math sử dụng phương pháp giáo dục RME “Toán học gắn liền với thực tiễn” – một phương pháp giảng dạy được ứng dụng mạnh mẽ tại các nền giáo dục tiên tiến như Anh, Mỹ, Đức, Pháp…

Phương pháp RME giúp học sinh phát triển tư duy vượt trội, hiểu bài và lưu trữ kiến thức trong tâm trí lâu hơn. Học sinh được tương tác, thực hành kiến thức ngay trong bài giảng cùng giáo viên. Điều này tạo cảm hứng khám phá kiến thức, kích thích tư duy toán học và tăng khả năng suy luận của học sinh.

Edupia Math - Học toán trực tuyến hiệu quả cùng giáo viên giỏi trường điểm - 3
Bài giảng được thiết kế theo phương pháp RME để đem lại hứng thú cho học sinh.

Báo cáo thông minh chi tiết theo định kỳ

Học sinh tham gia khóa học toán online Edupia Math có thể cải thiện kết quả học tập theo từng giai đoạn với hệ thống đánh giá theo tuần, tháng và học kỳ. Việc đánh giá chính xác trình độ của học sinh sẽ giúp các em nâng cao năng lực học toán và đạt điểm tốt tại các kỳ thi ở trường.

Bên cạnh đó, hệ thống báo cáo học tập phân tích cá nhân hóa sẽ tìm ra những lỗ hổng kiến thức, chủ đề cần luyện tập thêm cho từng học sinh. Từ đó, đưa ra những giải pháp rèn luyện cải thiện khả năng tư duy, tính toán một cách chi tiết nhất cho từng học sinh.

Bài giảng sinh động, bám sát sách giáo khoa

Chương trình học được đội ngũ chuyên gia và giáo viên giỏi nghiên cứu, biên soạn, cung cấp kiến thức chuẩn theo chương trình Bộ Giáo Dục và luôn cập nhật những thay đổi của các bộ sách mới nhất. Chương trình thông minh giúp học sinh nắm vững các kiến thức nền tảng, giải tỏa nỗi lo lắng, áp lực về chuyện học tập ở trên lớp.

Edupia Math - Học toán trực tuyến hiệu quả cùng giáo viên giỏi trường điểm - 4
Luyện tập bằng các hình thức trò chơi đa dạng giúp tăng hứng thú cho học sinh.

Đặc biệt, học sinh được luyện tập đa dạng từ tự luận đến trắc nghiệm dưới hình thức game hóa. Các nội dung bài toán được thiết kế với đồ họa hấp dẫn cùng cách chơi đơn giản nhằm thúc đẩy tinh thần học tập, giảm bớt gánh nặng bài vở mà vẫn giúp học sinh tiếp thu, củng cố kiến thức một cách tự giác tích cực.

Với đội ngũ giáo viên giỏi cùng ứng dụng công nghệ tiên tiến, Edupia Math chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm học online hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất.

Để khám phá lớp học online Edupia Math ngay hôm nay: Truy cập website https://edupiamath.vn/ hoặc tải ứng dụng miễn phí tại https://edupiamath.vn/download