Công ty TNHH Thương mại Tuấn Hưng Phát tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế công nghệ năng lượng-môi trường Hà Nội năm 2022 (ENTECH HANOI 2022)

Sáng 26-10, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với thành phố Busan – Hàn Quốc đã tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm quốc tế công nghệ năng lượng – môi trường Hà Nội (ENTECH HANOI) 2022 với chủ đề “Chuyển dịch năng lượng – Môi trường bền vững”. Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền đến dự và phát biểu khai mạc hội chợ. Cùng dự còn có lãnh đạo các sở, ban, ngành Hà Nội và đông đảo doanh nghiệp Hàn Quốc.

Năm nay, hội chợ có sự tham dự của 145 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… tham gia trưng bày trên 190 gian hàng trực tiếp và trên 120 gian hàng triển lãm ảo, giao thương trực tuyến sẽ trưng bày, giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới, công nghệ tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, công nghệ xử lý và bảo vệ môi trường, với các hoạt động chính là: Kết nối kinh doanh; đàm phán ký kết hợp đồng; hội thảo chuyên ngành năng lượng – môi trường, chương trình quảng bá về giải pháp, công nghệ tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Với 65% là các doanh nghiệp nước ngoài tham gia, ENTECH HANOI năm nay đã nâng tầm là hội chợ đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực năng lượng – môi trường.

Tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Quyền cho biết, để hỗ trợ doanh nghiệp, người dân thực hiện tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng, thành phố đã chỉ đạo Sở Công Thương phối hợp với các sở, ban, ngành và UBND các quận, huyện, thị xã triển khai việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2020-2025: tập trung huy động tối đa các nguồn lực đầu tư, hoàn thiện hệ thống lưới điện của thành phố đáp ứng yêu cầu tốc độ tăng trưởng sản lượng điện 7,1%. Trong đó, tỷ lệ tổn thất điện năng dưới 3,6%, tiết kiệm điện 2,2%.

Tham gia triển lãm lần này, Công ty TNHH Thương mại Tuấn Hưng Phát đã mang tới các sản phẩm như: van công nghiệp, vật tư ngành nước, phụ kiện đường ống, thiết bị đo ….Các sản phẩm được trang bị công nghệ tiên tiến, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, người dân có thể trải nghiệm, đánh giá sản phẩm trực quan đồng thời gặp gỡ đội ngũ chuyên viên tư vấn – hỗ trợ nhằm đưa ra những giải pháp trong các hệ thống nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất.

Được thành lập từ năm 2009, trải qua hơn 10 năm phát triển, hiện nay Tuấn Hưng Phát là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực van công nghiệp, van cho các hệ thống nhà máy sản xuất. Tuấn Hưng Phát hoạt động trong 2 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

Van công nghiệp

+ Vật tư ngành nước

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm van công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, Tuấn Hưng Phát đã liên kết với các đối tác uy tín trên thế giới. Đặc biệt, Tuấn hưng Phát đã trở thành đơn vị được ủy quyền phân phối độc quyền rất nhiều các thương hiệu sản xuất van công nghiệp nổi tiếng thế giới như: KOSAPLUS, WONIL, HAITIMA,….; đại diện phân phối chính thức của đồng hồ nước Woteck Đài Loan – HanSung Hàn Quốc, van hơi YNV Hàn Quốc.

Tuấn Hưng Phát cung cấp các sản phẩm van công nghiệp, đồng hồ đo nước đạt chất lượng cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000, đạt chuẩn DIN, BS, JIS,… có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ kèm theo. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang được sử dụng cho các dự án cơ – điện và các công ty cấp nước trên toàn quốc.

Sự kiện ‘ENTECH VIỆT NAM 2022’ sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia ở Hà Nội từ ngày 26 đến 28/10.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TUẤN HƯNG PHÁT

  • Địa chỉ: Số 184 Hoàng Văn Thái, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
  • Mã số thuế: 0103463024
  • VP Đại Diện: Số 25, Liền Kề 13, Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội
  • VP Phía Nam: 117, Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM