Chương trình truyền hình “Việt Nam Du Ký” lên sóng Truyền hình TP.HCM

Du lịch được xem là một ngành kinh tế “không khói” không những mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội cho nhiều nước mà còn là cầu nối giới thiệu, chia sẽ những giá trị văn hóa tinh thần và nếp sống văn minh của người dân các nước với nhau…..

8 địa điểm du lịch Việt Nam đẹp hơn cả thiên đường!

Việt Nam là một quốc gia có thể mạnh về khai thác du lịch biển, rừng, sông nước miền tây, các danh lam thắng cảnh, ẩm thực phong phú, di tích lịch sử, văn hóa lâu đời độc đáo trải dài từ Bắc vào Nam,…. đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn ở Châu Á và Đông Nam Á.

Người Việt Nam cũng rất thích đi du lịch vui chơi giải trí và tìm hiểu những nét Văn Hóa độc đáo của các nước….

Và không chỉ thành công về hiệu quả kinh tế, số lượng khách đi, đến hằng năm, mà hiệu quả của ngành du lịch còn được xét đến yếu tố văn minh trong giao lưu giữa nguwoif dân các nước với nhau qua các tour du lịch trong và ngoài nước.

Các phong tục tập quán Việt Nam: Đậm đà bản sắc dân tộc

Đó là văn hóa ứng xử trong giao tisp, ăn nghỉ và tôn trọng phong tục tập quán giữa các nước, đặc biệt với du khách là người Việt khi đi du lịch trong và ngoài nước.

Trải qua hai năm gần như đóng băng hoàn toàn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, ngay sau khi Chính phủ cho phép mở cửa du lịch từ 15/3/2022 và nhiều đường bay quốc tế được khôi phục trở lại, du lịch Việt Nam đã có những dấu hiệu khởi sắc, mang luồng sinh khí mới góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội. Hoà cùng hương sắc đó, Trung tâm tin tức Đài truyền hình Tp Hồ Chí Minh & Công ty CP truyền thông Tây Việt đã phối hợp thực hiện chương trình Việt Nam Du Ký với các nội dung gồm:

  • Giới thiệu các địa danh du lịch nổi tiếng, độc đáo của Việt Nam.
  • Giới thiệu những tinh hoa ẩm thực, đặc sản hấp dẫn của vùng miền.
  • Trải nghiệm, review các địa điểm nhà hàng, khách sạn, homestay, trạm dừng chân du lịch thú vị dành cho các bạn trẻ và du khách tham quan…

Chương trình sẽ chính thức phát sóng định kỳ hằng tuần lúc 16h-16h15 thứ bảy trên kênh HTV7 Đài truyền hình TP HCM. Số phát sóng đầu tiên vào ngày 01/10/2022.

Trong chương trình này, ngoài mang đến những giá trị thông tin du lịch bổ ích, các doanh nghiệp tham gia còn có cơ hội giới thiệu các dịch vụ du lịch, ẩm thực với khán gỉa và khách hàng nhằm nâng cao hiệu qủa kinh doanh. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ các doanh nghiệp lữ hành, các nhãn hàng, các sản phẩm và dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Kính mời quý doanh nghiệp tham gia.