Bỉm Sữa 365 Chuỗi cửa hàng bỉm sữa giá tốt dành cho mẹ bé

Là chuỗi cửa hàng kinh doanh ngành hàng Bỉm Sữa với đầy đủ các dòng sữa bột và bỉm đến từ các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam cũng như trên thế giới, Hệ thống cửa hàng Bỉm Sữa 365 – 365 Ngày Giá Tốt đang hoạt động với mô hình cửa hàng bỉm sữa nhượng quyền tại Việt Nam, như một làn gió tươi mới mang tới cơ hội thu lời từ thị trường bán lẻ bỉm sữa đang bùng nổ hiện nay.

Mua Bỉm Sữa đến ngay Hệ thống cửa hàng Bỉm Sữa 365 – 365 Ngày Giá Tốt

Cảc mặt hàng Bỉm Sữa là 2 dòng sản phẩm thiết yếu hàng ngày của mỗi em bé từ lúc sinh ra. Với đa dạng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và việt nam được hệ thống bỉm sữa 365 chọn lọc kỹ từ chất lượng đến giá cả với mong muốn phục vụ được hầu hết nhu cầu sử dụng của mỗi em bé. Giúp các bé lớn khoẻ mỗi ngày.

Hệ thống cửa hàng Bỉm Sữa 365 – 365 Ngày Giá Tốt với hơn 1.000 mã hàng được nhập khẩu, phân phối đa dạng cùng quy trình kiểm định nghiêm ngặt cùng giá cả hợp lý sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các nhà bán lẻ có mong muốn tham gia mô hình này.

Bằng việc bắt kịp xu thế tin tưởng và ưa thích mua sắm các sản phẩm chất lượng, đa dạng tại các cửa hàng uy tín của người tiêu dùng Việt, Hệ thống cửa hàng Bỉm Sữa 365 – 365 Ngày Giá Tốt đã đa dạng hàng nghìn SKU (đơn vị lưu kho) các mặt hàng bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, đồ cho mẹ và bé, Sữa bỉm đến từ các thương hiệu nổi tiếng… Trong đó, nổi bật là các mặt hàng Sữa bỉm nhập khẩu.

Hoạt động theo tôn chỉ “365 Ngày Giá Tốt”, mỗi cửa hàng Hệ thống  Bỉm Sữa 365 – 365 Ngày Giá Tốt mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng, thương hiệu đáp ứng mọi nhu cầu với giá thành hợp lý, giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sắm và trải nghiệm, chăm sóc sức khoẻ.

Lợi ích khi trở thành đối tác đồng hành cùng Hệ thống cửa hàng Bỉm Sữa 365 – 365 Ngày Giá Tốt

Theo đại diện Công ty CP Bỉm Sữa 365, khi trở thành đối tác của Bỉm Sữa 365, các nhà đầu tư nhượng quyền bỉm sữa 365 sẽ được hưởng những quyền lợi sau: Được làm chủ cửa hàng Bỉm Sữa 365 và có thu nhập ổn định hàng tháng (kinh doanh sản phẩm Sữa Bỉm thiết yếu); hỗ trợ chiến lược marketing, đào tạo nhân sự, kiểm soát tồn kho… đảm bảo mỗi cửa hàng được vận hành một cách tốt nhất.

Đồng thời, các đối tác của Hệ thống cửa hàng Bỉm Sữa 365 – 365 Ngày Giá Tốt cũng được đào tạo về  trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm; đào tạo bán hàng offline và online; được set-up toàn bộ cửa hàng theo hệ thống quy chuẩn chung; đồng bộ thương hiệu và hỗ trợ truyền thông quảng bá; hỗ trợ xử lý hàng hóa khi có phát sinh.

Ngoài ra các cửa hàng nhượng quyền Hệ thống cửa hàng Bỉm Sữa 365 – 365 Ngày Giá Tốt còn được tư vấn và hỗ trợ bán hàng qua hệ thống sàn TMĐT để thúc đẩy doanh số. Đây là một trong số những đối tác chiến lược của Hệ thống cửa hàng Bỉm Sữa 365 – 365 Ngày Giá Tốt.

Với kế hoạch mục tiêu và tầm nhìn phát triển trong tương lai. Vỡi mỗi xã/huyện tại Việt Nam. Hệ thống bỉm sữa 365 sẽ đồng hành hợp tác cùng một đối tác duy nhất tại khu vực để hỗ trợ phát triển mở cửa hàng kinh doanh Bỉm sữa. Nhằm đem lại sự độc quyền khu vực cũng như giúp khách hàng trên 63 tỉnh thành dễ dàng chọn mua được các sản phẩm sữa bỉm với giá ưu đãi tốt nhất.

Cho đến nay Hệ Thống Bỉm Sữa 365 đã có tổng kho phân phối tại Hà Nội, Khánh Hoà, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Cần Thơ, Đồng Tháp để phục vụ cung ứng hàng hoá cho các cửa hàng nhượng quyền và đối tác mua sỉ, lẻ trên toàn quốc một cách tối ưu nhất về giá vốn, chi phí.

Cũng như cửa hàng nhượng quyền đã có mặt tại các tỉnh Hà Nội, Quảng Bình, Đồng Nai, Khánh Hoà, Vũng Tầu, Đồng Tháp, Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Bến Tre, Trà Vinh, Bình Phước..

Cùng chung tay hợp tác phát triển để tối ưu doanh thu và lợi nhuận cũng như phục vụ cung ứng Sữa Bỉm cho người dân đặc biệt tại các tỉnh vùng xa dễ dàng chọn mua sử dụng với chất lượng và giá cả hợp lý.

Công ty cổ phần Bỉm Sữa 365 – 365 Ngày Giá Tốt.

Địa chỉ: Số 10 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0936.032.365

Website: http://bimsua365.com