AN Care Pharma xuất sắc lọt Top 10 Thương hiệu vàng 2022

Vừa qua, Công ty TNHH AN Care Pharma đã được Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) trao tặng danh hiệu “Thương hiệu vàng – Golden Brand Awards 2022”.

AN Care Pharma được trao tặng danh hiệu “Thương hiệu vàng – Golden Brand Awards 2022”

Ngày 27/11/2022, tại Nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam – VOV (Hà Nội), Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái và trao tặng danh hiệu Thương hiệu Vàng, Logo và Slogan ấn tượng năm 2022. Sự kiện được tổ chức nhằm kỷ niệm ngày “Phòng chống hàng giả, hàng nhái”. Chương trình thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ nhằm hỗ trợ, khích lệ các doanh nghiệp trong vấn đề xây dựng và bảo vệ thương hiệu thông qua các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng; nói không với hàng giả, hàng nhái.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để tôn vinh, quảng bá thương hiệu; các doanh nghiệp, doanh nhân giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh,

chống vấn nạn hàng giả; người tiêu dùng biết và lựa chọn những thương hiệu, sản phẩm chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ; đảm bảo chất lượng. Biểu dương thành tích của các doanh nghiệp đã có nhiều cố gắng trong việc đồng hành cùng cơ quan chức năng trong phòng chống hàng giả, hàng nhái nhằm xây dựng và bảo vệ thương hiệu của mình; góp phần tích cực bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng.

Chương trình tôn vinh danh hiệu “Thương hiệu Vàng – Logo, slogan ấn tượng” là cầu nối những doanh nghiệp uy tín đến với khách hàng, đối tác và người tiêu dùng; là nhịp cầu kết nối, giới thiệu những doanh nghiệp, doanh nhân đã góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội.

Kết quả giải thưởng do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) phối hợp với các tổ chức Quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá đối với thương hiệu vàng. Vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp đăng ký tham gia, AN Care Pharma đã xuất sắc lọt TOP 10 “Thương hiệu vàng – Golden Brand Awards 2022”.

 

Tại sự kiện, Đại diện AN Care Pharma chia sẻ: “AN Care Pharma rất vinh dự và tự hào khi là một trong những doanh nghiệp được nhận danh hiệu “Thương hiệu vàng 2022”. Đây là niềm tự hào, động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực hết mình nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, xứng đáng với sự tin yêu của quý khách và danh hiệu “Thương hiệu vàng – Golden Brand Awards 2022”

 

Các sản phẩm của AN Care Pharma đều có nguồn gốc rõ ràng, được cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam cấp phép lưu hành

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, AN Care Pharma đã khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường với hệ sinh thái thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng. Các sản phẩm của AN Care Pharma đều có nguồn gốc rõ ràng, được cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam cấp phép lưu hành, đảm bảo an toàn, tốt nhất cho người sử dụng. Đặc biệt, tất cả sản phẩm đều được kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình phân phối, nhằm giúp người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm chính hãng.

Giải thưởng “Thương hiệu vàng – Golden Brand Awards 2022” do VATAP trao tặng là động lực để AN Care Pharma tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang lại giá trị bền vững cho khách hàng và cộng đồng.

Chống hàng giả, hàng nhái là nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp trong vấn đề xây dựng và bảo vệ thương hiệu. Thông qua sự kiện lần này đã mang ý nghĩa thiết thực, giúp nâng cao nhận thức của doanh nghiệp, người tiêu dùng và toàn xã hội về công tác phòng, chống hàng giả, hàng nhái trong điều kiện hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng và nhiều biến động. Đây cũng sẽ là tiền đề vững chãi để không chỉ AN Care Pharma mà tất cả các doanh nghiệp trên cả nước sẽ phát triển tốt hơn nữa trong hành trình mang những sản phẩm chất lượng cao đến người tiêu dùng Việt.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

Công ty TNHH AN Care Pharma

Hotline: 085.400.4444

Website: https://ancarepharma.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ancarepharma