400 doanh nghiệp tìm cơ hội giao thương tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược 2023

Tại TP.HCM, Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược 2023 đã khai mạc ngày 3/8 với sự tham gia của 400 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược (Vietnam Medipharm Expo 2023) diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 3 – 5/ 8/ 2023 với khoảng 450 gian hàng trên diện tích 10.000 m2.

Triển lãm giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất của các tập đoàn lớn, các công ty hàng đầu đến từ các nước và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Anh, Ba Lan, Bỉ, Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia, Nga, Nhật Bản, Malaysia, Mỹ, Pakistan, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Úc, Ý, Việt Nam.

400 doanh nghiệp tìm cơ hội giao thương tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược 2023
Khu gian hàng của doanh nghiệp Hàn Quốc

Để thúc đẩy xúc tiến thương mại hiệu quả, Ban tổ chức đã xây dựng các cuộc hội thảo chuyên ngành; Chương trình kết nối giao thương trực tiếp giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước (Business matching); Chương trình khách mua hàng đặc biệt (Vips Buyer).

Các hội thảo này gồm: Cập nhật chính sách quản lý thiết bị y tế và dược phẩm; Cơ hội phát triển thương mại Indonesia- Việt Nam về các sản phẩm y tế; Tiềm năng đổi mới và các thành tựu ngành y tế St. Petersburg, Nga; Diễn đàn doanh nghiệp dược phẩm Việt Nam – Ấn Độ.

Ông Phạm Đăng Khánh, Phó Tổng giám đốc Vinexad – đại diện đơn vị tổ chức triển lãm – cho biết: Vietnam Medipharm Expo 2023 với chủ đề “Hội nhập quốc tế vì sức khỏe cộng đồng” được kỳ vọng sẽ tiếp tục góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại, phát triển thị trường y dược tại Việt Nam, hướng tới thực hiện mục tiêu đưa Việt Nam là điểm đến và lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư, góp phần thực hiện tốt chiến lược chăm sóc, nâng cao sức khỏe người dân.

Ban tổ chức kỳ vọng trong suốt thời gian diễn ra, triển lãm sẽ đón tiếp khoảng 10.000 lượt khách tới tham quan và làm việc.