3M Smile Up – Nha Khoa Quốc Tế được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Hiện nay, bọc sứ hay dán sứ thẩm mỹ đã không còn là phương pháp xa lạ đối với nhiều người có nhu cầu làm đẹp. Một hàm răng đẹp sẽ mang lại cho bạn nụ cười tươi, sự tự tin trong giao tiếp cũng như thuận lợi hơn trong công việc.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '3M SMILE UP BẮT ĐẦU NGÀY MỚI BẰNG MỘT Nự Cười Duyên dáng nu cười xinh Tạo nụ cười quý phái tại 3M SMILE UP'

Răng sứ hay mão răng sứ là một loại răng giả có hình dáng, kích thước và màu sắc được chế tác gần như răng thật, đây là giải pháp phục hồi các tình trạng răng như răng vỡ, răng chết tủy, răng yếu, răng khiếm khuyết.

Gần đây, tại phòng khám nha khoa 3M Smile UP đã tiến hành kỹ thuật lấy dấu 3D với camera màu, giúp ghi lại tình trạng răng hiện tại một cách trực quan và sống động, giúp cho bước thiết kế răng sứ chân thực nhất có thể.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'KHẢ NĂNG CHẾ TÁC BẢO TỐN RĂNG GỐC VENEER SỨ MỚI NHẤT SIÊU MỎNG CÔNG NGHỆ PRESSING your best dental care now'

Dựa trên dữ liệu đã thu thập, phần mềm thông minh giúp bác sĩ tính toán, đưa ra bản phác họa, để kiến tạo dáng răng sao cho hòa hợp tự nhiên với khuôn miệng của mỗi người, nhờ đó, kết quả thẩm mỹ nụ cười sau cùng trở nên tinh tế, sắc nét tự nhiên.

Được biết, hiện tại Nha khoa 3M Smile UP đang có chương trình ưu đãi lên đến 80% cho các dòng răng sứ chính hãng với chế độ bảo hành trọn đời sức khỏe nụ cười cho tất cả khách hàng.

 

NHA KHOA 3M SMILE UP – NHA KHOA THẨM MỸ
🏥 290/48 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường Võ Thị Sáu – Quận 3 – TP.HCM
☎️ Hotline: 0967604441
Nha khoa – Răng – Chỉnh Nha – Veneer